Khám phá Chương trình Giáo dục Tiểu học tại VAS:

LỘ TRÌNH HỌC TẬP 1: CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC GIA KẾT HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG CAMBRIDGE

Chương trình Văn hóa Quốc gia Giáo Dục Tiểu học

Chương trình giáo dục tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Chương trình đào tạo được ứng dụng các phương pháp giáo dục kiến thức và tâm lý tiên tiến như Con người và Bản thể, Trí thông minh đa dạng, xác định tâm lý trẻ cùng với cách dạy và học theo nhóm, ứng dụng bài tập trực tuyến… giúp phát triển từng cá nhân học sinh, mang đến niềm vui và phát triển các kỹ năng trong học tập.

Với phương châm “tối ưu hóa chương trình của Bộ GD&ĐT”, Chương trình Văn hóa Quốc gia được nhà trường xây dựng theo chiều hướng giảm tải nhằm giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ khả năng thi và lấy các bằng cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam qui định, đồng thời tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả phù hợp với thể chất lứa tuổi. Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ GD &ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Chương Trình Giáo Dục Tiểu học Quốc tế Cambridge

Chương trinh được lựa chọn và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 3 bộ môn:

• Toán
  • Tiếng Anh
  • Khoa học

Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán mà học sinh cần có tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Các em không chỉ lĩnh hội kiến thức và tiếp nhận các kỹ năng học thuật mới mà còn làm quen với các phương pháp tra cứu và trích dẫn thông tin, xem xét vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để phát triển tư duy phân tích phản biện.

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy Chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) có giá trị vĩnh viễn, ngang bằng với các chứng chỉ tiểu học quốc tế khác trong việc chuyển tiếp theo học các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới.

Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge ở các cấp là chương trình quốc tế phổ biến nhất hiện nay đang được triển khai tại 9000 trường trên 160 quốc gia. Chương trình quốc tế Cambridge cũng là chương trình được lựa chọn để dạy song song với chương trình giáo dục quốc gia của nhiều nước như Thụy Điển, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Indonesia, Ấn độ, Trung Quốc… do tính linh hoạt và tương thích của chương trình này với nhiều chương trình quốc gia khác.

Chương trình Công nghệ Thông tin và Truyền thông Tiểu học

Tận dụng những thành tựu trong ngành công nghệ thông tin trên thế giới, đặc biệt theo chương trình giáo dục tiểu học của Anh Quốc, Chương trình Giáo dục Công nghệ Thông tin và Truyền thông có mục tiêu khai thác tối đa các nguồn lực công nghệ để mở rộng cơ hội học tập cho học sinh.

Giáo trình được trình bày hệ thống, khoa học, rõ ràng, tiệm tiến và mang tính sư phạm cao. Trong một không gian có sự hỗ trợ của kỹ thuật tiên tiến và thân thiện, học sinh sẽ được trang bị từ các kỹ năng cơ bản nhất như việc thuần thục bàn phím, xây dựng các tập tin, cho đến việc truy cập thông tin đa tầng, quản lý dữ liệu, lập trình tự động hoặc thiết kế mô hình và giải trình theo hướng khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập dài lâu của các em và sau hết là hình thành trong các em những ý niệm về óc khoa học, vai trò cũng như tầm quan trọng của thông tin trong thời đại toàn cầu hóa

LỘ TRÌNH HỌC TẬP 2: CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA QUỐC GIA KẾT HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Chương Trình Giáo Dục Tiểu Học Văn hóa Quốc gia

Chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Chương trình đào tạo được ứng dụng các phương pháp giáo dục kiến thức và tâm lý tiên tiến như Con người và Bản thể, Trí thông minh đa dạng, xác định tâm lý trẻ cùng với cách dạy và học theo nhóm, ứng dụng bài tập trực tuyến… giúp phát triển từng cá nhân học sinh, mang đến niềm vui và phát triển các kỹ năng trong học tập.

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Cambridge (CEP)

Chương trình gồm 2 bộ môn:

• Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Cambridge
  • Công nghệ thông tin (theo chuẩn Cambridge)

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English), tương đương cấp độ A2 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu Âu (CEFR), được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Khám phá tương lai học vấn của con tại VAS

danh sách trường tiểu học

danh sách trường tiểu học,danh sach truong tieu hoc,danh sách các trường tiểu học tại tphcm,truong cap 1 tot nhat tphcm