Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc

Trại hè VAS 2016 – Những ký ức khó phai

Trại hè VAS 2016 – Những ký ức khó phai

Thế là 6 tuần ngắn ngủi của Khóa hè VAS 2016 đã sắp sửa khép lại. Nhưng những ký ức đẹp và những tình cảm gắn bó với bạn bè, với thầy cô, với các huấn luyện viên và những miền đất đã đi qua sẽ là những hành trang theo suốt các em học sinh trong cuộc đời. Một mùa hè trải nghiệm và trưởng thành tại VAS.

VAS tuyên dương những em bé ngoan

VAS tuyên dương những em bé ngoan

Ngày 21/5/2016 tại Khách sạn New World, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đã long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng dành cho 4 cơ sở Mần non trên toàn Hệ thống. Đây là dịp để nhà trường tổng kết những hoạt động của năm học 2015-2016, đồng thời khen thưởng và tuyên dương những em học sinh chăm ngoan, có thành tích tốt. Chương trình đã thu hút hơn 1.000 học sinh và phụ huynh đến tham dự.

VAS đón tiếp Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển

VAS đón tiếp Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển

Trong không khí nô nức của ngày tựu trường trên cả nước, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đặc biệt, nhân dịp này VAS vinh dự có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển cùng phái đoàn đến tham dự.

Tưng bừng Hội chợ Hè VAS 2015

Tưng bừng Hội chợ Hè VAS 2015

Một ngày hội tưng bừng với rất nhiều hoạt động vui chơi, vận động, âm nhạc, kịch nghệ, nhảy múa, ẩm thực... đặc sắc và hấp dẫn. Với sự tham dự của hàng ngàn học sinh, phụ huynh và giáo viên VAS; đây được xem là Hội chợ đông vui nhất, hoành tráng nhất từ trước đến nay tại VAS.

Hơn 2000 học sinh tham gia Khóa hè tại VAS

Hơn 2000 học sinh tham gia Khóa hè tại VAS

Ngày 15/6/2015, Khóa hè Khám phá 2015 “Vui học qua các giá trị cốt lõi” của VAS đã chính thức khai giảng với hơn 2.000 học sinh tham dự. Đây là số lượng học sinh tham dự khóa hè nhiều nhất tại VAS từ trước đến nay, và cũng là lần đầu tiên VAS mở chương trình Trại hè Anh ngữ song song với khóa hè truyền thống.