Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc

VAS mở khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên trên toàn Hệ thống

VAS mở khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên trên toàn Hệ thống

Nhằm nâng cao khả năng chuyên môn cho giáo viên đồng thời cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để chuẩn bị cho năm học mới 2016-2017; VAS vừa tổ chức các khóa huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ thường niên cho tất cả các giáo viên trên toàn Hệ thống. Các khóa huấn luyện được tổ chức riêng cho các giáo viên giảng dạy ở mỗi chương trình học - Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge từ ngày 1 đến ngày 5/8/2016.

Tưng bừng Hội chợ Hè VAS 2016

Tưng bừng Hội chợ Hè VAS 2016

Đến hẹn lại lên, sáng 23/7 Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) đã tổ chức Hội chợ tổng kết Hè – VAS SUMMER FAIR 2016 với sự tham dự của hàng nghìn học sinh, giáo viên và phụ huynh trong và ngoài VAS. Đây là Hội chợ Hè có quy mô lớn nhất với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn nhất từ trước đến nay tại VAS!

Trại hè VAS 2016 – Những ký ức khó phai

Trại hè VAS 2016 – Những ký ức khó phai

Thế là 6 tuần ngắn ngủi của Khóa hè VAS 2016 đã sắp sửa khép lại. Nhưng những ký ức đẹp và những tình cảm gắn bó với bạn bè, với thầy cô, với các huấn luyện viên và những miền đất đã đi qua sẽ là những hành trang theo suốt các em học sinh trong cuộc đời. Một mùa hè trải nghiệm và trưởng thành tại VAS.

VAS tuyên dương những em bé ngoan

VAS tuyên dương những em bé ngoan

Ngày 21/5/2016 tại Khách sạn New World, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đã long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng dành cho 4 cơ sở Mần non trên toàn Hệ thống. Đây là dịp để nhà trường tổng kết những hoạt động của năm học 2015-2016, đồng thời khen thưởng và tuyên dương những em học sinh chăm ngoan, có thành tích tốt. Chương trình đã thu hút hơn 1.000 học sinh và phụ huynh đến tham dự.

VAS đón tiếp Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển

VAS đón tiếp Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển

Trong không khí nô nức của ngày tựu trường trên cả nước, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đặc biệt, nhân dịp này VAS vinh dự có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển cùng phái đoàn đến tham dự.