Trường Tiểu Học Song Ngữ Quốc Tế

VAS khởi động cuộc thi “Talking To The World 2016”

Bạn giỏi tiếng Anh? Bạn dám nói trước công chúng? Bạn yêu thích môn nghệ thuật thứ 7? Bạn có nhiều ước mơ, hoài bão và muốn chia sẻ với cả thế giới về những vấn đề bạn quan tâm? Hãy tham gia, tỏa sáng cùng VAS trong cuộc thi làm video clip “TALKING TO THE WORLD 2016” và rinh về những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Hơn 5.000 học sinh VAS bước vào năm học 2016-2017

Sáng ngày 8/8/2016, hơn 5.000 học sinh của Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) đã tham dự ngày tựu trường mừng năm học mới 2016-2017 tại tất cả 7 cơ sở trên hệ thống. So với năm học 2015-2016, năm nay VAS đón nhận thêm hơn 1.300 học sinh mới và đưa vào sử dụng một cơ sở mới là Garden Hills Mega Campus.

VAS trao Học bổng Tài năng VAS 2016 trị giá hơn 3 tỷ đồng

Vừa qua, tại Hội chợ tổng kết Khóa Hè, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng và vinh danh 2 học sinh đến từ các trường ngoài VAS, đã xuất sắc vượt qua các vòng dự tuyển để nhận được Học bổng Tài năng VAS 2016.  Học bổng bao gồm 100% học phí, áp dụng cho học sinh trong suốt các năm học tại VAS khi các em duy trì được kết quả học tập tốt theo quy định ở những năm học tiếp theo. Tổng giá trị học bổng được trao lên đến hơn 3 tỉ đồng.

Trại hè VAS – trải nghiệm và trưởng thành qua những chuyến đi

Bước vào tuần thứ 2 và 3 của Khóa hè cũng là lúc các bạn học sinh của Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc được khám phá những miền đất mới lạ với rất nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm, tranh tài phong phú và hấp dẫn. Qua những chuyến đi, các bạn nhỏ được trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng, các nhận thức về cuộc sống và trưởng thành hơn khi thực hành các giá trị sống đoàn kết, có trách nhiệm và biết yêu thương.

Hội thảo chuyên đề “Phát triển tư duy phản biện và giải quyết vấn đề cho trẻ”

Với những bậc làm cha mẹ, đặc biệt là những phụ huynh có con vào các lớp đầu cấp, thì đây là thời điểm hệ trọng để quyết định cho con một môi trường học tập tốt nhất. Nhiều năm qua, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) đã luôn đồng hành cùng phụ huynh trong việc cập nhật những chương trình giáo dục tiên tiến và tư vấn các giải pháp giúp con trẻ thành công và thành nhân.