Trang chủ  Tin tức  Tiểu học

Học gây quỹ từ thiện từ bậc Tiểu học

Trong ngày Charity Day (Ngày Từ Thiện) diễn ra vào thứ sáungày 17/05/2013, học sinh toàn khối cấp một cơ sở Hoàng Văn Thụ thuộc Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Úc đã tổ chức và tham gia vào các gian hàng gây quỹ từ thiệnnhằm giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ đề của Charity Day nay năm là “Kids helping Kids” (Trẻ nhỏ giúp trẻ nhỏ), các em học sinh tuy nhỏ tuổi nhưng đã rất nhiệt tình và mạnh dạn cùng nhau tổ chức nên hàng chục gian hàng với các sản phẩm đa dạng từ đồ ăn thức uống, cho đến đồ chơi, sách truyện, và gameshow, trò chơi trúng thưởng.

Gian hàng đồ chơi được các bạn nam thích thú tham gia

Gian hàng sách truyện với trang trí bắt mắt

Một góc nhộn nhịp của gian hàng đồ ăn

Các ý tưởng này đều do các em cùng nhau lựa chọn, thảo luận với bạn bè và đề xuất với thầy cô. “Các em rất nhiệt tình tham gia. Với sự giúp sức của ba mẹ, cácem còn tự tay làm các món ăn như bánh flan, bánh bông lan, rau câu và trà chanh để đóng góp cho gian hàng của lớp,” cô Thu Hà, chủ nhiệm lớp 4.1 chia sẻ.

Đội ngũ nhiệt tình ở gian hàng của lớp 4.1

Tổng kết ngày hôm nay các em học sinh đã bán hàng gây qũy được 18.075.000 đồng.Toàn bộ số tiền này sẽ góp vào quỹ từ thiện của khối và được chính các em tận tay trao tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến đi thăm các mái ấm nhà mởđược tổ chức vào dịp cuối năm.

VAS TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE - MẦM NON - TIỂU HỌC - TRUNG HỌCVAS TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE - MẦM NON - TIỂU HỌC - TRUNG HỌCVAS TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE - MẦM NON - TIỂU HỌC - TRUNG HỌCVAS TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE - MẦM NON - TIỂU HỌC - TRUNG HỌCVAS TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE - MẦM NON - TIỂU HỌC - TRUNG HỌC