• 7 giáo viên VAS được Microsoft công nhận là Chuyên...

7 giáo viên VAS được Microsoft công nhận là Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo (MIEE)

Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft là danh hiệu thường niên được Microsoft dành tặng cho những nhà giáo dục đầy nhiệt huyết và đam mê, tiên phong trong đổi mới sáng tạo giáo dục và dẫn dắt sự thay đổi trong mỗi lớp học, mỗi nhà trường. 7 Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo của VAS năm nay gồm:

1. Cô Nguyễn Thị Liễu – Trưởng Chương trình giáo dục quốc gia, Cơ sở Ba Tháng Hai. Đây là năm thứ 8 liên tiếp cô được công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft.

2. Thầy Nguyễn Lý Thủy – GV Toán cơ sở Hoàng Văn Thụ. Năm thứ 4 thầy được Microsoft công nhận.

3. Cô Lâm Thị Thùy Linh – GV tiểu học cơ sở Ba Tháng Hai. Năm thứ 2 cô được Microsoft công nhận.

4. Cô Quan Ngọc Thảo – GV Tin học cơ sở Ba Tháng Hai. Năm thứ 2 cô được Microsoft công nhận.

5. Cô Nguyễn Thị Trà My – GV Địa lí cơ sở Hoàng Văn Thụ. Năm thứ 2 cô được Microsoft công nhận.

6. Cô Trần Thụy Anh Thư – GV tiểu học, Khối trưởng khối 5 cơ sở Hoàng Văn Thụ. Năm đầu tiên cô được Microsoft công nhận.

7. Cô Lê Quỳnh Chi – GV tiểu học cơ sở Ba Tháng Hai. Năm đầu tiên cô được Microsoft công nhận.

VAS xin chúc mừng các thầy cô và hy vọng các thầy cô sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo phương pháp giảng dạy để mang đến hiệu quả và chất lượng học tập tốt nhất cho các em học sinh!