Cơ sở Phan Xích Long

Về cơ sở

Thành lập vào năm 2006, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long (quận Bình Thạnh) đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao vùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các giáo viên chuyên trách giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021-2022

Học bổng tuyển sinh lên đến 10,000,000 đồng/ suất khi đăng ký nhập học năm học 2021 – 2022.

Miễn 100% phí kiểm tra đầu vào

Áp dụng cho học sinh mới đăng ký và đóng học phí sớm nhất trước ngày 28/2/2021.

*Số lượng có hạn **Điều khoản và điều kiện áp dụng

Các hình ảnh về trường

Cơ sở VAS Phan Xích Long quận Bình Thạnh đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoáng theo quy định. Phòng học và các phòng chức năng sử dụng các thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh.

Đăng ký tham quan trường