main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
 • Home
 • Câu chuyện chia sẻ

Câu chuyện
chia sẻ

VAS chú trọng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để tạo nên môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh.

Câu chuyện <br><span style="color:#B51F1F">chia sẻ</span>
Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc

  “Điều mình hài lòng nhất về VAS là tạo cho mình cảm giác yên tâm. Mỗi ngày con đều được thầy cô ân cần chăm sóc, yêu thương và dạy dỗ những kiến thức hiện đại.”

Huỳnh Mai Mỹ Huệ
Huỳnh Mai Mỹ Huệ

  “Khi gửi con vào Việt Úc, tôi chỉ mong các con mình có được đầy đủ những trải nghiệm tuyệt vời mà tôi đã được hưởng thụ trước đây khi còn là một học sinh của trường.”

Đào Tuấn Hưng
Đào Tuấn Hưng

  "Kỹ năng quan trọng nhất mình được rèn luyện trong khoảng thời gian học tại VAS có lẽ là tính cẩn thận và phối hợp đồng đội, điều rất cần thiết ở công việc hiện tại của mình.”

Dương Thị Thắm
Dương Thị Thắm

  “Một chặng đường dài, tôi vì VAS mà tận tâm cống hiến, VAS vì tôi mà nâng đỡ, chở che. Chúng tôi vì bao thế hệ học trò mà gieo hạt, đắp xây.”

Minh Khang
Minh KhangHọc sinh

  “Mình cảm thấy thật may mắn khi được học tại VAS. Trường có đầy đủ các hoạt động ngoại khoá chất lượng nhất để chúng mình nộp kèm hồ sơ xin học bổng du học.”

Thúy Quỳnh
Thúy QuỳnhCựu học sinh – Thực tập sinh người Việt đầu tiên của L’Oreal Châu Á

  “Những trải nghiệm tại VAS đã định hình cách mình suy nghĩ và hành động, giúp mình có tư duy phản biện nhạy bén hơn, và trên hết là luôn dám thử thách và trải nghiệm.”

Dương Khắc Linh
Dương Khắc Linh

  “Khi chọn trường cho con thì yếu tố tiên quyết gia đình mình muốn là con phải giỏi cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Sau 1 thời gian thì 2 bé nhà mình tiếng nào cũng chơi.”