main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động
ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa tại Trường Quốc tế Việt Úc là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học sinh.

Hoạt động<br> <span style="color:#B51F1F">ngoại khóa</span>
Câu lạc bộ ngoại khoá trong giờ học

Câu lạc bộ ngoại khoá trong giờ học

Học sinh dễ dàng chọn lựa hoạt động mình yêu thích thông qua các câu lạc bộ ngoại khóa trong khuôn khổ ngày học chính khóa thuộc nhiều lĩnh vực. Các CLB này do đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam của VAS đảm nhiệm và được cung cấp miễn phí cho học sinh. Từ năm học 2023-2024, tất cả học sinh từ lớp 1-10 sẽ có từ 1-2 tiết trong thời khóa biểu chính khóa mỗi tuần để tham gia vào các CLB nói tiếng Anh, do giáo viên nước ngoài và Việt Nam, Chương trình Cambridge, dẫn dắt. Việc tham gia các CLB nói tiếng Anh là bắt buộc đối với tất cả học sinh.

Câu lạc bộ ngoại khoá sau giờ học

Câu lạc bộ ngoại khoá sau giờ học

VAS liên kết với các đơn vị chuyên nghiệp để tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa chuyên sâu cho học sinh sau giờ học thuộc các lĩnh vực như nhảy múa, bơi lội, nấu ăn, leo núi, yoga, bóng đá, bóng rổ… nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi và vận động song song với việc phát triển năng khiếu của học sinh sau giờ học chính khóa ngay tại trường.

Xem thêm
vas-image

Dã ngoại thực hành

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học tập ngoài trời, vui chơi tập thể theo chuyên đề và các chuyến tham quan đến những di tích lịch sử, môi trường thiên nhiên, các đơn vị sản xuất nông nghiệp, tiêu dùng để học sinh có trải nghiệm thực tế ngoài trang sách.

vas-image

Hoạt động xã hội cộng đồng

VAS khuyến khích học sinh cùng tham gia hoặc tự tổ chức các chương trình như bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện nhằm xây đựng cho các em tinh thần hướng đến cộng đồng và bồi đắp lòng nhân ái, thể hiện tình thương yêu và biết giúp đỡ mọi người. 

Các cuộc thi tài năng