• Các tác phẩm được yêu thích nhất cuộc thi vẽ “What...

Các tác phẩm được yêu thích nhất cuộc thi vẽ “What Happiness Means To You?” đã lộ diện

Vòng Bình chọn online Đợt 1 và Đợt 2 trong khuôn khổ Cuộc thi vẽ thường niên của VAS đã khép lại và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như bình chọn sôi nổi từ cộng đồng trong và ngoài VAS, Ban tổ chức xin chúc mừng sáu tác phẩm sau đã nhận được số lượng bình chọn cao nhất trong sau hai vòng Bình chọn online:

Các tác phẩm được yêu thích nhất Vòng bình chọn Online Đợt 1:

• “Trao Quà Yêu Thương” - Tác giả: Nguyễn Minh Thư - Pre 3.G.1A – Cơ sở Garden Hills

• “Bé Nhảy Dây” - Tác giả: Hà Ngọc Hân - Pre 2.P.1E – Cơ sở Phan Xích Long

Các tác phẩm được yêu thích nhất Vòng bình chọn Online Đợt 2:

• "Điều khiến em hạnh phúc là cùng bạn đến trường" - Lê Trần Phương Anh - 7S1 - Cơ sở Sunrise

• "Hạnh phúc khi khám phá cảnh đẹp" - Nguyễn Ngọc Phương Vy - 10.2 - Cơ sở Sala

Cùng xem lại các tác phẩm được yêu thích nhất trong Cuộc thi năm nay với chủ đề “What happiness means to you?” nhé!

Tác phẩm “Trao Quà Yêu Thương” - Tác giả: Nguyễn Minh Thư - Pre 3.G.1A – Cơ sở Garden Hills

Tác phẩm “Bé Nhảy Dây” - Tác giả: Hà Ngọc Hân - Pre 2.P.1E – Cơ sở Phan Xích Long

Tác phẩm "Điều khiến em hạnh phúc là cùng bạn đến trường" - Lê Trần Phương Anh - 7S1 - Cơ sở Sunrise

Tác phẩm "Hạnh phúc khi khám phá cảnh đẹp" - Nguyễn Ngọc Phương Vy - 10.2 - Cơ sở Sala

Xin chúc mừng các họa sĩ nhí và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khán giả đã nhiệt tình tham gia bình chọn và yêu mến cuộc thi.

Ngoài các giải Tác phẩm được yêu thích nhất, vẫn còn các giải Nhất, Nhì, Ba chung cuộc đang chờ được công bố. Cùng chờ đón kết quả chung cuộc để xem các tác phẩm nào sẽ đạt giải cao nhất trong cuộc thi năm nay nhé!

Chi tiết thể lệ chương trình, vui lòng tham khảo tại đây: https://www.vas.edu.vn/t&c-painting-contest-2022-2023