Chia sẻ về cuộc sống của cựu học sinh Đỗ Bảo Long sau khi tốt nghiệp VAS

27/04/2022

Đỗ Bảo Long là một trong những gương mặt cựu học sinh năng động của VAS tốt nghiệp năm 2020. Hiện tại, Long đang theo học năm 2 tại trường Đại học RMIT Việt Nam, chuyên ngành Kỹ thuật Robot và Cơ Điện tử với điểm GPA đáng mơ ước 3.8.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Long qua video vlog về cuộc sống Đại học của Long dưới đây nhé!

“Long chia sẻ: “Mình giữ được điểm GPA cao như vậy là do mình thực sự yêu thích ngành học này. Mình luôn ôn tập và ghi chú lại cẩn thận những kiến thức sau các tiết học, và quan trọng là tìm được niềm vui khi học được những điều mới”.

“Khi mới bắt đầu theo học tại RMIT, mình không có gì lo lắng mà ngược lại còn rất vui và phấn khích. Mình nghĩ những gì mình học được từ chương trình AS và A Level tại VAS đã quá đủ để mình có một nền tảng kiến thức siêu vững chắc.”

Bên cạnh việc học, Long còn tích cực tham gia các chương trình ngoại khóa và hiện đang quản lý hoạt động Marketing của câu lạc bộ Accounting Club tại trường Đại học. Khi còn học tại VAS, Long cũng là “guitarist” của band nhạc VAS Ba Tháng Hai “The Limited”, từng nhiều lần xuất hiện trong các sân khấu âm nhạc và những sự kiện lớn của trường.

Chia sẻ