Cơ sở vật chất

08/06/2015
Cơ sở vật chất Thiết kế và xây dựng chuẩn mực Các cơ sở của nhà trường đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm ngặt, điều kiện thông thoáng phòng học và sân chơi rộng rãi an toàn. Trang thiết bị hiện đại Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc , Hội họa, Studio, Thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao. Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge cũng như hệ thống quản lý thư viện chung được cung cấp bởi Follett, tổ chức hàng đầu về cung cấp tài liệu và quản lý thư viện trên thế giới. Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm. Vệ sinh theo quy trình chuẩn quốc tế Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế. Thuận tiện đưa đón Các cơ sở của Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đều nằm ở các quận trung tâm thành phố, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể an tâm hoàn toàn trong việc gửi học sinh đi về bằng đoàn xe đưa đó n chuyên nghiệp của nhà trường.