Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc hè đáng nhớ 2014”

Mùa hè cũng là khoảng thời gian lý tưởng cho những chuyến đi chơi dã ngoại, du lịch xa cùng gia đình hoặc bạn bè thân thiết; là dịp để lưu giữ kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp với những người thân yêu. Nằm trong chuỗi hoạt động hè bổ ích dành cho không chỉ các học sinh của trường Quốc tế Việt Úc, mà còn cho các em ngoài hệ thống của trường, VAS mang đến cuộc thi ảnh trên Facebook “Khoảnh khắc hè đáng nhớ 2014”, nhằm mở ra một sân chơi vui nhộn cho các em chia sẻ những phút giây vui tươi và hạnh phúc trong mùa hè này bên gia đình và bạn bè; đồng thời cũng tạo tiền đề cho các em đến gần hơn cũng như chắp cánh ước mơ để thực hiện niềm đam mê nhiếp ảnh. Biết đâu các em sẽ là nhiếp ảnh gia tương lai cho các tạp chí hàng đầu thế giới, bởi lẽ: “Nhiếp ảnh mở những cánh cửa vào quá khứ, nhưng chúng cũng mở ra cách nhìn về tương lai”, như lời nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ, Sally Mann.

Mùa hè vui bất tận, nhiều cơ hội rinh quà cùng VAS

Trong không khí háo hức chào đón mùa hè, mùa của nắng và gió, của những gam màu nóng, của niềm vui và đam mê cháy bỏng. Vậy nên ngại gì mà không thoả sức vui chơi, thể hiện cá tính của mình và trổ tài nhiếp ảnh để rinh quà cùng VAS. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các em đó. Đừng quên truy cập vào Facebook của nhà trường, và tham gia trực tiếp trong App của cuộc thi tại http://tinyurl.com/o2w6apf để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ, cách thức và giải thưởng của cuộc thi nhé!