Dù 5 hay 10 năm nữa vẫn tự hào là học sinh VAS – Hồ Anh Khuê

15/07/2021

Là một trong những gương mặt học sinh xuất sắc của cơ sở Garden Hills nhờ thành tích học tập nổi bật, Anh Khuê đã giành được học bổng Tài năng VAS năm học 2020-2021. Bạn còn là thành viên của nhóm dự án The Aisle Of Dreams – một trong những nhóm dự án cộng đồng dành chiến thắng tại cuộc thi “VASers Vì Cộng Đồng 2020-2021” và đã có những hoạt động từ thiện nổi bật trong năm học qua. Ngoài ra, Anh Khuê cũng từng đạt giải Tư cuộc thi Đầu Bếp Trẻ cấp Thành phố.

Mời Quý phụ huynh và các VASers cùng lắng nghe bài phát biểu tốt nghiệp của Anh Khuê:

“Xin chào quý thầy cô, quý Phụ huynh và đặc biệt là các bạn học sinh thân thương tốt nghiệp niên khóa 2021!

Nhìn lại quãng thời gian khi chúng em còn là những học sinh đầu cấp, em vẫn còn nhớ như in rằng chúng em đã đếm từng giây từng phút và mong chờ các tiết học kết thúc. Vậy mà bây giờ, chỉ còn không lâu nữa thôi, tất cả chúng em đều sẽ tốt nghiệp. Khi được trao cơ hội để phát biểu, em không biết diễn tả lòng biết ơn của mình bằng lời như thế nào. Từ ngữ không diễn tả hết tâm trạng của em bây giờ nên có lẽ bài phát biểu của em sẽ có đôi chỗ thiếu sót. Vì thế, em sẽ cố gắng giữ cho bài phát biểu của mình thật ngắn gọn và súc tích.

Thay mặt cho tất cả các bạn học sinh, con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các bậc Phụ huynh vì đã luôn dìu dắt chúng con và cho chúng con tình yêu thương và sự hỗ trợ vô điều kiện. Công sức đó của cha mẹ chưa bao giờ được kể tên nhưng chúng con luôn cảm nhận được và luôn biết ơn.

Tiếp theo, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô vì sự cống hiến và lòng kiên nhẫn của họ. Thầy cô đã cho em sức mạnh và sự tự tin để em có thể hoàn thành những mục tiêu của mình. Thầy cô đã định hướng, truyền cảm hứng và giúp chúng em phát huy tối đa tiềm năng của mình. Thầy cô chưa bao giờ ngừng trau dồi cho chúng em về giá trị của việc chăm chỉ và tinh thần kỷ luật, và đó là tất cả những gì chúng em cần.

Gửi đến đội ngũ nhân viên và Ban Giám Hiệu nhà trường, dường như chỉ mới hôm qua khi dịch Covid-19 bùng nổ và khiến chúng con mất phương hướng, nhưng nhà trường đã làm mọi thứ trong khả năng để giữ cho chúng con được an toàn. Con xin chân thành cảm ơn!

Gửi đến các bạn của mình, mọi người thường hay nói rằng hôm nay là ngày đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới, mình thì không nghĩ như vậy. Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ lâu và hôm nay chính là ngày mà hành trình ấy bắt đầu rẽ ra 53 lối đi khác nhau. Gửi đến các bạn học sinh tốt nghiệp năm 2021, mình biết các bạn đã không mường tượng được năm học cuối cấp của chúng ta sẽ diễn ra như thế này. Mặc dù chúng ta không thể khoác lên mình bộ lễ phục và chiếc mũ tốt nghiệp, chúng ta đã vượt qua tất cả và mình rất vui rằng chúng ta đã vượt qua cùng nhau.  Trong 5 năm hay 10 năm tới, mình sẽ luôn và mãi mãi tự hào nói rằng: “Mình tên là Hồ Anh Khuê và mình là học sinh của Trường Quốc Tế Việt Úc.”

Một lần nữa, chúc mừng các bạn, tới bây giờ chúng ta đã làm rất tốt và chúng ta xứng đáng nhận được một cái vỗ lưng đầy tự hào và một tràng pháo tay thật lớn.

Em mong rằng tất cả quý vị và các bạn hãy giữ gìn sức khỏe. Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã lắng nghe.”

Chia sẻ