Hội Hoa Xuân VAS 2014

Mở màn sự kiện là các tiết mục văn nghệ  sôi động với những bài hát mang đậm dư vị xuân. Sau đó, các học sinh tỏa ra khắp sân trường để hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tiếng cười rộn rã cùng sự trân trọng của các em dành cho các ông đồ tại gian hàng thư pháp với những thông điệp ấm áp thân tình ngày đoàn viên, những cô mặc áo bà ba đang chia bánh chưng bánh tét thơm lừng, những nghệ nhân nặn tò he, tạo bong bóng nghệ thuật là món quà tuyệt vời dành cho các thầy cô tổ chức. . các gian hàng ẩm thực, thủ công mỹ nghệ phong phú của học sinh Trung học như quầy nước sâm giải khát, bánh tráng nướng, đồ trang sức, xiên que, thịt nướng… luôn là nơi níu chân người tham dự. Hoạt động này không chỉ là cơ hội để các em trổ tài mà qua đó, những kỹ năng làm việc nhóm và quản lí dự án buôn bán nhỏ được phát huy và phát triển. Tất cả những gian hàng đầy sắc hòa trộn cùng các trò chơi dân gian kéo co, đạp bóng, nhảy sạp… thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh và tạo ra một ngày Tất niên nhiều ý nghĩa.

Dư vị truyền thống Tết với bánh chưng, bánh tét thơm nồng.

Rộn ràng các tiết mục văn nghệ đáng yêu và những gian hàng tò he, nhảy sạp, thư pháp, đạp bóng, kéo co

Tấp nập bên các gian hàng ẩm thực.

Tết sum vầy với sự tham gia của phụ huynh và giáo viên nước ngoài.

Không khí tưng bừng rộn rã của ngày hội, hòa vào sắc xuân rực rỡ của hoa đào, hoa mai cùng những gian hàng cổ truyền là một lời chúc Tết VAS chân thành gửi đến các quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm mới an khang – hạnh phúc.

Xem thêm hình ảnh tại đây