Hội thảo “Chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1”

23/03/2021

Chuyển từ bậc mầm non lên lớp 1, trẻ sẽ đối diện với bao điều lạ lẫm: trường mới, bạn mới, thầy cô mới. Đồng thời, con sẽ bắt đầu trải qua các hoạt động học tập nghiêm túc đầu đời. Tất cả đều là những thử thách lớn dành cho trẻ và cả gia đình.

Chia sẻ nỗi lo với các bậc phụ huynh trước giai đoạn chuyển tiếp đầy thử thách từ mầm non lên tiểu học, VAS tổ chức hội thảo giáo dục “CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO CON VÀO LỚP 1” nhằm giúp ba mẹ thấu hiểu tâm sinh lý của trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Từ đó, phụ huynh có thể đưa ra các quyết định, và định hướng học tập phù hợp để đồng hành cùng con trẻ trong giai đoạn chuyển đổi quan trọng này.

Hội thảo “CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO CON VÀO LỚP 1” sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 3 năm 2021 tại Khách sạn Sofitel – 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Tham gia hội thảo, phụ huynh sẽ được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm từ VAS và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Với chuyên môn của mình, các chuyên gia sẽ mang đến những góc nhìn sâu sắc và đa chiều hơn trong việc xây dựng sự tự tin, bồi dưỡng thể lực và trí lực cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

ĐẶC BIỆT, đến với buổi hội thảo, ba mẹ sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng may mắn cho con:

Rút thăm may mắn:

  • 01 Giải Nhất: Phiếu ưu đãi 50% học phí khóa hè 2021
  • 01 Giải Nhì: Phiếu ưu đãi 30% học phí khóa hè 202
  • 01 Giải Ba: Phiếu ưu đãi 20% học phí khóa hè 2021

Quà tặng: Nhận ngay Phiếu quà tặng khi đóng học phí tối thiểu 20 triệu đồng tại hội thảo:

  • 01 Phiếu mua hàng thiết bị điện tử hoặc
  • 01 bộ sách Cambridge (CAP) hoặc
  • 01 bộ sách tiếng Anh (CEP), 01 bộ sách tiếng Việt và 01 tài khoản đọc sách online

Ngoài ra, VAS đang triển khai chương trình ưu đãi tuyến sinh hấp dẫn giảm học phí trọn năm lên đến 7%, học bổng tuyển sinh lên đến 10 triệu đồng và miễn phí kiểm tra đầu vào khi tham gia kiểm tra tại ngày hội thảo.

VAS trân trọng mời quý phụ huynh có thể đăng ký tham dự hội thảo miễn phí tại Phòng Giáo Vụ cơ sở hoặc hotline 0911 26 77 55  hoặc website: https://events.vas.edu.vn

Chia sẻ