• Hội thảo giáo dục "Cùng con tự tin vào lớp 1 – cần...

Hội thảo giáo dục "Cùng con tự tin vào lớp 1 – cần chuẩn bị gì?” - trao đổi trực tiếp cùng tiến sĩ – bác sĩ Vũ Phi Yên

Chia sẻ nỗi lo với các bậc phụ huynh, VAS tổ chức Hội thảo giáo dục “CÙNG CON TỰ TIN VÀO LỚP 1 – CẦN CHUẨN BỊ GÌ?” với sự tham gia của Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Phi Yên và Hội đồng chuyên môn VAS với các nội dung hữu ích giúp ba mẹ và trẻ chuyển tiếp suôn sẻ từ mầm non lên tiểu học.

THÔNG TIN HỘI THẢO:

Thời gian: 8:30 – 12:00, Thứ Bảy, 04/03/2023

Địa điểm: Hội trường cơ sở SALA - 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TPHCM

Nội dung tham vấn cùng Tiến sĩ – Bác sĩ, chuyên gia tâm lý Vũ Phi Yên với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y khoa và 11 năm kinh nghiệm giảng dạy Tâm lý học:

• Chuẩn bị tâm lý cho mình và cho con.

• Lời khuyên hỗ trợ con thiết lập các mối quan hệ ở bậc Tiểu học.

• Phương pháp xây dựng cho trẻ tư duy về lối sống WELL-BEING - khỏe mạnh, cân bằng và hạnh phúc về cả thể chất và tinh thần.

Nội dung trao đổi trực tiếp cùng đại diện Hội đồng chuyên môn VAS:

• Các lộ trình giáo dục quốc tế tại VAS và cách chọn lộ trình phù hợp.

• Các bước chuẩn bị cho trẻ Mầm non chuyển tiếp lên Lớp 1 tại VAS.

• Các chương trình ngoại khóa và chăm sóc học sinh.

• Hành trình sống cân bằng - trọn vẹn (well-being) cho trẻ qua chương trình dạy và học tại VAS.

Đến với buổi hội thảo, Phụ huynh sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng may mắn, ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho con khi liên hệ đăng ký tuyển sinh ngay trong ngày hội thảo như sau:

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH HẤP DẪN TẠI HỘI THẢO:

• Học bổng tuyển sinh lên đến 30 TRIỆU ĐỒNG.

• GIẢM HỌC PHÍ trọn năm 5%

• MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào khi đăng ký trong ngày diễn ra hội thảo.

RÚT THĂM MAY MẮN: 01 giải nhất phiếu mua hàng trị giá 3.000.000 VNĐ và 05 PHẦN QUÀ giá trị từ VAS.

Mời Quý Phụ huynh đăng ký tham gia hội thảo ngay tại: events.vas.edu.vn