Hội thao VAS Olympic 2015

Khai mạc Hội thao

Nhiều năm qua, Việt Úc luôn theo đuổi phương châm giáo dục “Đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú, phát triển toàn diện cả trí tuệ lẫn thể chất”. Sau một học kỳ miệt mài học tập, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi cho các em học sinh từ cấp Tiểu học đến cấp Trung học để các em có cơ hội thể hiện năng khiếu thể thao cũng như vun đắp tình đồng đội, sự giao lưu giữa học sinh tại các cơ sở trên toàn hệ thống. Và hội thao VAS Olympic 2015 đã thật sự phát huy được ý nghĩa ngay từ lần đầu tiên tổ chức.

Những ván cờ nghẹt thở

Những pha bóng gay cấn

Những màn tạo hình ấn tượng

Trải qua hơn 180 phút tranh tài sôi nổi và không kém phần gay cấn, các vận động viên nhí đã thể hiện được năng khiếu, trí tuệ, quyết tâm chiến thắng cùng tinh thần đồng đội. Đã có những pha bóng, những ván cờ căng thẳng đến nghẹt thở. Đã có những quyết định sáng suốt lẫn những khoảnh khắc sai lầm. Đã có những tiếng cười hân hoan cùng những giọt nước mắt tiếc nuối… Nhưng trên hết, các em đã để lại sân cỏ, bàn cờ, sân khấu và trong lòng các thầy cô, phụ huynh cùng bè bạn những khoảnh khắc đẹp đầy tinh thần thể thao, tinh thần thượng võ. Và trên hết, là các em đã chiến thắng bản thân mình mình!

Và những chiến thắng ngọt ngào

Kết quả chung cuộc: