Hơn 7,000 VASers hân hoan khai giảng năm học mới

06/09/2022

Sáng ngày 5/9, hoà chung không khí tựu trường với hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, các VASer đã hào hứng tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023, được tổ chức đồng thời ở cả 7 cơ sở trong hệ thống VAS.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp nhưng không kém phần xúc động, bởi đây là lễ khai giảng trực tiếp sau một năm tựu trường trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ban Giám hiệu ở các cơ sở đã chia sẻ đến học sinh bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng, với thông điệp về lòng quyết tâm, niềm tin và hy vọng cho một chặng đường mới trong học tập. Chủ đề mà ngành Giáo dục lựa chọn năm nay là: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Đó cũng là những mục tiêu mà VAS luôn không ngừng hướng tới, để đưa đến một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em học sinh.
Các em cũng lắng nghe thông điệp từ Ông Brian Rogove – Giám đốc Điều hành XCL Education kiêm Chủ tịch Điều hành VAS với những gửi gắm chân thành. Ông hy vọng VAS sẽ tiếp tục lan tỏa, ươm mầm giá trị tích cực đến các em, hướng tới một cộng đồng bền vững nơi mọi cá nhân đều có cơ hội phát triển và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, với những thành tựu và dấu ấn riêng.
Buổi lễ cũng tôn vinh những học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm học trước, là niềm tự hào cũng như là nguồn động lực lớn cho các em trong năm học mới này.

Lễ khai giảng khép lại với ba hồi trống trường giòn giã vang lên trong tiếng vỗ tay đầy hứng khởi và xúc động của toàn thể học sinh và giáo viên. Đó là âm thanh báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu, cũng là khởi đầu cho một hành trình mới của các VASers.

Xin chúc cho các em học sinh và đội ngũ giáo viên VAS có một năm học đầy thành công phía trước!


Chia sẻ