Mãi trân trọng những kỉ niệm và khoảng thời gian học tập đáng nhớ cùng bạn bè – Nguyễn Trường Thịnh

15/07/2021

Năm học 2020-2021, Trường Thịnh là học sinh xuất sắc nhất khối 4 tại VAS, cơ sở Phan Xích Long với 3 điểm vàng trong chương trình quốc tế Cambridge và hoàn thành loại Xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện của chương trình MOET. Bên cạnh đó, Trường Thịnh còn mang về hàng loạt các giải thưởng ấn tượng tại các cuộc thi về học thuật từ cấp Thành phố đến cấp Quốc tế như giải Nhất cuộc thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ (AMO), giải Nhì cuộc thi Olympic Toán học Trẻ Quốc tế (IJMO), giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE)…

Trường Thịnh chia sẻ:

“Đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều trường phải hủy buổi Lễ Bế Giảng trong đó có VAS, nhưng hôm nay, con rất vinh dự được chào đón các thầy cô và Ban Giám Hiệu cơ sở Phan Xích Long đến tận nhà trao phần thưởng để con có cơ hội được chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc của con đến tất cả mọi người.

Đầu tiên, mình xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học sinh, trong đó có bản thân mình và 2 em gái, vì đã hoàn thành được năm học đầy thử thách này. Mình cực kì ấn tượng với các bạn học sinh cùng khối 4 vì sự tiến bộ và trưởng thành của chúng ta trong năm học này để chúng ta bước vào lớp 5 và sẵn sàng cho hành trình Trung học sắp tới. 

Mình rất vui vì được trải qua khoảng thời gian này cùng nhau. Mình sẽ nhớ mãi những giây phút chúng ta cùng chơi các trò chơi dân gian, cùng bắt cá trong chuyến dã ngoại của nhà trường, và những khoảnh khắc không thể nào quên trong giờ học với cô Duyên, cô Thu, thầy Tuấn và thầy Cormac!

Vì vậy con cũng muốn dành giây phút này để cảm ơn đến những người đã giúp đỡ con có được ngày hôm nay, đó là chính là gia đình, bạn bè, thầy cô và các cô chú nhân viên tại VAS.

Gửi các bạn, đã có rất nhiều người luôn đồng hành và giúp đỡ chúng ta nhưng quan trọng nhất vẫn chính là bản thân chúng ta. Vì vậy hãy luôn tự hào về bản thân mình nhé, và hãy nhớ “BE THE BEST YOU CAN BE!”

Chia sẻ