• Không khí rộn ràng trong ngày đầu VASers quay trở...

Không khí rộn ràng trong ngày đầu VASers quay trở lại trường

Trong niềm vui hân hoan được gặp lại các VASers sau hơn 2 tháng hè, Ban giám hiệu và tất cả các thầy cô giáo của cơ sở đều đã sẵn sàng từ rất sớm để chào đón các em một cách nồng nhiệt ngay từ cổng trường.

Đối với các bạn nhỏ mầm non, không để các em bỡ ngỡ trong ngày đầu đến trường khi phải rời xa vòng tay của ba mẹ, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các cô bảo mẫu, các chú bảo vệ đều hướng dẫn tận tình, đưa các em về tận lớp.

Công tác kiểm soát sức khoẻ tại cơ sở cũng được thực hiện nghiêm ngặt, tất cả các em học sinh đều được đo nhiệt độ và khử khuẩn tay kỹ càng ngay từ cổng.

Các VASers đều vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được gặp lại thầy cô, bạn bè và được thỏa sức học tập, vui chơi dưới mái trường quen thuộc. VAS hy vọng các em sẽ có một năm học thật thành công, với nhiều gặt hái ấn tượng cả trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.