Một ngày khám phá TiniWorld của học sinh Mầm non

28/12/2022

Các chuyến dã ngoại đến khu vui chơi hay những nông trại luôn được VAS chú trọng nhằm đổi mới không gian vui học cho trẻ. Mới đây, các em học sinh Pre 0 – Pre 1 của hệ thống VAS đã đến với khu vui chơi TiniWorld để trải nghiệm không gian nhiều màu sắc với tổ hợp những trò chơi đa dạng, thú vị.

Chuyến đi đã mang tới cho các em những giây phút vui chơi hết mình với các hoạt động hấp dẫn. Sau chương trình khởi động sôi nổi mang tên “Chinh phục thử thách Social Christmas”, các em học sinh đã khám phá khu xếp hình, ngôi nhà búp bê, thư viện sách, mô hình xe; được hoá thân thành những nhân vật cổ tích mà mình yêu thích; được thoả sức vận động ở nhà bóng, cầu trượt...

Các em còn được tham gia workshop làm thiệp Giáng sinh. Đặc biệt, các em không giấu nổi sự thích thú khi xem những tiết mục ảo thuật đặc sắc và bài nhảy vui nhộn từ những chú mèo mascot đáng yêu.

Bên cạnh việc khuyến khích trẻ vận động thể chất, các trò chơi và hoạt động còn đòi hỏi sự quan sát, khéo léo cùng khả năng phối hợp với các bạn để chinh phục các thử thách. Các em cũng có những giây phút giải trí, thư giãn bên nhau.

Kết hợp học tập qua các buổi vui chơi, dã ngoại luôn là các hoạt động được VAS chú trọng nhằm mang tới cho trẻ không gian học tập vui tươi, hứng khởi phát triển kỹ năng mềm hiệu quả.

Chia sẻ