Ngày hội Chuyển tiếp Lớp Lá lên Lớp 1

Hiểu rõ điều đó, VAS tổ chức NGÀY HỘI CHUYỂN TIẾP LỚP LÁ LÊN LỚP 1 với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình chuyển cấp đầu đời này của trẻ và giúp các em bước vào lớp 1 một cách mạnh dạn, tự tin, nhanh chóng hòa nhập với môi trường và phương pháp học tập mới.

THÔNG TIN NGÀY HỘI

Thời gian: từ 08:00am - 10:30am

Địa điểm:

- Cơ sở Garden Hills: 10/03/2023

- Cơ sở Ba Tháng Hai / Cơ sở Riverside / Cơ sở Sala: 17/03/2023

- Cơ sở Sunrise: 24/03/2023

Những thông tin và hoạt động trải nghiệm tại ngày hội:

• Giới thiệu Lộ trình tiếng Anh Cambridge tiêu chuẩn MỚI, học phí chỉ từ 123 triệu đồng/năm (tương đương từ 13 triệu đồng/tháng).
  • Giới thiệu các lộ trình học tập chuẩn quốc tế Cambridge đáp ứng các nhu cầu và định hướng khác nhau của học sinh và gia đình ngay từ bậc Tiểu học.
  • Trải nghiệm hoạt động học tập thực tế của học sinh lớp 1.
  • Giao lưu, tham gia các trò chơi cùng giáo viên và anh chị lớp 1.
  • Tham quan hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học và phòng chức năng đa dạng.

Đặc biệt, đến tham dự ngày hội, Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng may mắn, ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho con khi liên hệ đăng ký tuyển sinh như sau:

• Học bổng lên đến 30.000.000 đồng.
  • Giảm 5% học phí trọn năm học.
  • Miễn 100% Phí kiểm tra đầu vào.

Mời Quý Phụ huynh đăng ký tham gia hội thảo ngay tại: events.vas.edu.vn hoặc liên hệ hotline 0911 26 77 55.