Nhìn lại một năm học đặc biệt của học sinh VAS

27/06/2022

Mặc dù chỉ được đến trường trong học kỳ 2 của năm học, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vẫn được tận hưởng trọn vẹn các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu và gặt hái được hơn 300 giải thưởng về học thuật cấp thành phố đến quốc gia, quốc tế trong năm học 2021-2022.

Duy trì các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Linh hoạt ứng biến trong mọi tình huống, VAS đã triển khai hàng chục hoạt động ngoại khóa lý thú xuyên suốt năm học. Bao gồm những buổi chia sẻ truyền cảm hứng VAS Talks, các cuộc thi về hội họa, văn chương, dự án cộng đồng… trong thời gian học trực tuyến đến các sân chơi trực tiếp đầy hào hứng như Hùng biện tiếng Anh, VAS’s Got Talent, cắm trại tại trường hay các chuyến dã ngoại. Chính những hoạt động đa dạng ngoài lớp học này đã bồi dưỡng cho học sinh VAS khả năng sáng tạo, trách nhiệm với cộng đồng và kinh nghiệm được cọ xát, chinh phục những sân chơi lớn và là tiền đề giúp các em xây dựng một “profile” năng động, đầy màu sắc khi ứng tuyển và săn học bổng du học.

Cuộc thi cuộc thi Viết và Vẽ “VAS trong mắt tôi”đã được tổ chức online với hơn 1300 bài dự thi và hơn 200 học sinh, giáo viên, phụ huynh tham dự lễ trao giải và triển lãm

VAS’s Got Talent vẫn là sân khấu được mong đợi nhất của hàng nghìn tài năng nghệ thuật trên toàn hệ thống với 30 tiết mục được vào vòng chung kết

Sau Covid-19, các nhà hùng biện tiếng Anh trẻ đã theo đuổi chủ đề “Hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng” tại VAS English Speaking Contest 2022

Những chuyến dã ngoại thực hành thường niên được thay bằng một hội trại cực kỳ lý thú ngay tại trường

Riêng học sinh khối 12 vẫn có một chuyến đi thật đáng nhớ tại Đà Lạt trước khi chia tay bạn bè và mái trường VAS

Thành tích ấn tượng về học thuật

Bên cạnh đó, thành tích học thuật của học sinh VAS được duy trì ở mức cao nhất ở cả chương trình quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục quốc gia. Các em đã đạt hơn 500 giải thưởng trong các kỳ thi Học sinh giỏi, Toán quốc tế, English Champion, TOEFL Junior… từ cấp quận, thành phố đến quốc gia, quốc tế cùng 5 đề tài của học sinh tham gia “Dự án Nghiên cứu Khoa học” do Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức.

Đặc biệt, VAS có 25 học sinh trung học đoạt học bổng du học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Thuỵ Sĩ…với tổng trị giá hơn 52 tỷ đồng. Trong đó, hai học sinh lớp 12 gồm em Chu Ngọc Hà Uyên, cơ sở Ba Tháng Hai và em Nguyễn Hoàng Nam, cơ sở Sala, đã xuất sắc đoạt từ 6-7 suất học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, suất cao nhất lên đến 152.000 USD/4 năm học tại Đại học Michigan State University, Mỹ. Ở cấp lớp nhỏ hơn, em Isahak Xuan Tung Bin Anis, lớp 10 và em Nguyễn Ngọc Minh Phương, lớp 8 cũng đã đoạt cùng lúc 4 đến 6 học bổng trung học tại Mỹ và Canada.

Với khối mầm non, VAS ưu tiên mang đến cho các em những trải nghiệm lý thú tại lớp đồng thời vẫn đảm bảo các mục tiêu về nhận thức, tình cảm, thể chất và kỹ năng của từng nhóm tuổi.

Ở chương trình Cambridge, 25% học sinh lớp 1-8 đạt 3 điểm tuyệt đối A-A* trong cả 3 môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

Em Trương Quang Phước, lớp 11G4, cơ sở Garden Hills đạt thành tích cao nhất Quốc gia – “Top In Country” cho môn Toán với số điểm gần tuyệt đối 99/100 trong kỳ thi IGCSE của Cambridge.

Hơn 300 giải thưởng về học thuật, năng khiếu từ cấp thành phố đến quốc tế

VAS có 25 học sinh lớp 12 đoạt học bổng du học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Thuỵ Sĩ…với tổng trị giá hơn 52 tỷ đồng

VAS đang áp dụng chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn 20,000,000 đồng dành cho những học sinh mới đăng ký ghi danh sớm nhất trong năm học 2022-2023. Tìm hiểu thêm về chương trình quốc tế Cambridge của VAS tại www.vas.edu.vn hoặc hotline 0911 26 77 55.

Chia sẻ