Nhìn lại ngày hội chuyển tiếp lớp 5 lên lớp 6 tại các cơ sở

18/04/2022

Bước vào lớp 6 là cột mốc quan trọng của học sinh chuyển từ cấp Tiểu học sang cấp Trung Học Cơ Sở. Nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phụ huynh và học sinh trong những lần trước đó, ngày 14 &15/04 vừa qua, VAS đã tổ chức ngày hội chuyển tiếp cho các em học sinh từ lớp 5 lên lớp 6 với nhiều các hoạt động, trải nghiệm thú vị và bổ ích nhằm hỗ trợ và trang bị hành trang cho các em chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới.

Một trong những môn học nhận được sự hưởng ứng và gợi trí tò mò nhất cho các em là tiết Khoa học. Với sự giúp đỡ của các thầy cô bộ môn, các em học sinh đã bắt tay vào thực hành các thí nghiệm đầu tiên.

Vào tiết học Cambridge, các em không chỉ chú ý lắng nghe mà còn hăng say phát biểu và đặt câu hỏi dưới sự hướng dẫn của các thầy cô nước ngoài.

Bên cạnh các lớp học chính, các em học sinh còn hào hứng giao lưu cùng thầy cô và các anh chị lớp trên thông qua những trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ đặc sắc…

VAS hi vọng rằng ngày hội chuyển tiếp sẽ đem đến cho các em học sinh lớp 5 lên lớp 6 một tinh thần thoải mái và sẵn sàng cho hành trình sắp tới chuyển tiếp lên Trung Học Cơ Sở.

Chia sẻ