Niềm vui hân hoan của các VASers khối 7-12 những ngày đầu trở lại trường

07/01/2022

Sau khoảng thời gian dài xa cách, từ ngày 13/12 vừa qua, không khí hân hoan và tiếng nói cười rộn rã của các em học sinh và các thầy cô đã bắt đầu trở lại trong các cơ sở VAS!

Sau gần 7 tháng học tập trực tuyến, sự trở lại này đã mang đến những nguồn năng lượng tích cực, tươi mới và cũng là động lực lớn cho các VASers và thầy cô tiếp tục học tập và làm việc thật hăng say, nhiệt huyết trong thời gian tới.

VAS nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nhằm bảo đảm sức khoẻ và sự an toàn cho tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên

 

VASers quay lại với các lớp học tương tác trực tiếp

Khi được hỏi về cảm xúc ngày đầu quay trở lại trường, hầu hết các VASers đều thể hiện sự hào hức và niềm vui hân hoan khi được gặp lại thầy cô, bạn bè.

Hy vọng các em học sinh khối 7-12 sẽ có khoảng thời gian học tập thật hăng say, hiệu quả và nhiều năng lượng tại trường. Các dự án vui học lý thú và những sân chơi sôi động về học thuật, năng khiếu, thể thao, cộng đồng… cũng đã sẵn sàng để chờ đón tất cả các VASers khối lớp còn lại quay trở lại trường trong thời gian sớm nhất khi có thể.

Chia sẻ