Ra Mắt Fanpage Chính Thức Dành Riêng Cho Vasers!

07/01/2022

Với mong muốn tạo ra những kênh thông tin hữu ích, thú vị và thức thời dành cho học sinh VAS, cũng như tăng cường sự kết nối và tương tác giữa học sinh, kênh Fanpage dành cho học sinh VAS chính thức được ra đời.

Nội dung trên kênh xoay quanh những chủ đề về đời sống học đường; các sự kiện và hoạt động thú vị của học sinh, những “tips” học tập, thi cử từ học sinh giỏi; kinh nghiệm săn học bổng và du học từ cựu học sinh... cùng những nội dung giải trí sáng tạo, hợp thời được chính các học sinh thể hiện.

“Ngôi nhà” online này ra đời cùng thời điểm các em trở lại học tập tại trường – hứa hẹn sẽ đồng hành cùng VAS trên chặng đường mới đầy thử thách và cũng ngập tràn niềm vui, hứng khởi ở phía trước.

VAS Student Fanpage một giao diện mới năng động và thân thiện – nơi giúp các em có thể kết nối tốt hơn với bạn bè, cập nhật những hoạt động mới nhất ở các cơ sở đồng thời cùng chia sẻ, sáng tạo và học hỏi những kiến thức, kỹ năng bổ ích từ các “hot influencers” của VAS và cộng đồng học sinh thế giới.

Đặc biệt, Fanpage được phát triển và vận hành bởi chính các “admin” dễ thương đến từ Hội đồng học sinh của các cơ sở

Hãy nhanh tay nhấn nút “like”-“follow” và trở thành những thành viên đầu tiên của VAS Student Fanpage nhé!

Quét QR code hoặc vào link: https://www.facebook.com/VAS.Student.Community/ để theo dõi Fanpage dành cho VASers ngay hôm nay!

Chia sẻ