VAS chia sẻ yêu thương

Sáng ngày 7/2/2014, học sinh khối 10 CS Ba Tháng Hai đã có một buổi giao lưu đầy ý nghĩa tại Trường Tiểu học Ánh Sáng thuộc TT Bảo trợ xã hội Trẻ em Thiệt thòi. Các em cũng đã ủng hộ được hơn 50 phần quà trị giá gần 50 triệu đồng, là số tiền thu lãi thu được từ Dự án Kinh doanh do chính các em thực hiện tại trường dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo.

Cơ sở Ba Tháng Hai

Vừa qua, thầy và trò CS Hoàng Văn Thụ cũng đã có một buổi giao lưu tặng quà đầy ý nghĩa và mang đến rất nhiều niềm vui cho các em nhỏ thiệt thòi tại Mái Ấm Thi Ân thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cơ sở Hoàng Văn Thụ

Nằm trong chuỗi hoạt động này, các hầy cô giáo và các bạn học sinh ở CS Trần Cao Vân cũng đã dành cho các em nhỏ tại Trung tâm nhân đạo Quê hương, tỉnh Bình Dương một chuyến viếng thăm với nhiều hoạt động vui chơi, vui chơi và tặng quà nhiều cảm xúc.

Cơ sở Trần Cao Vân