VAS ra mắt sách VAS Book #3 – VAS Through My Eyes

Đây là lần thứ 3 VAS xuất bản sách VAS Book – một tuyển tập sách với 50 bài viết xuất sắc nhất trong gần 300 tác phẩm đến từ các em học sinh, các giáo viên, nhân viên và phụ huynh VAS tham dự cuộc thi viết năm nay

Chủ đề “VAS trong mắt tôi” đã thật sự khơi nguồn cảm xúc và cảm hứng sáng tạo cho các em học sinh, với những bài viết thể hiện thế giới đầy màu sắc, hương vị của tình thầy trò, tình bè bạn, của những chuyến đi, những cuộc thi, những lễ hội hay đơn giản là những bữa ăn trưa, những giờ học, giờ chơi… dưới ngôi nhà thứ hai này. Ở đó, các em đã chập chững thích nghi trong những ngày đầu đến lớp, đã vượt qua những rào cản của bản thân để trải nghiệm những điều mới mẻ, đã vấp ngã và trưởng thành… Đó còn là những tâm sự xúc động của các thầy cô giáo khi đã chọn VAS làm nơi gắn bó và đồng hành dài lâu trong sự nghiệp “trồng người" và niềm vui, niềm hạnh phúc của Phụ huynh khi việc chọn trường cho con được xác tín.

VAS Book #3 sẽ là một kỉ niệm đẹp, một sự tưởng thưởng, một lưu bút đáng nhớ trong hành trang vào đời của các em và trong hành trình viết của các tác giả. Còn với tập thể gần 2.000 giáo viên, nhân viên và đội ngũ quản lý của VAS, đây là niềm vui, là động lực và là một lời nhắc nhở để chúng ta tiếp tục nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày.

Trân trọng gửi đến cộng đồng VAS sách VAS Book #3 – “VAS trong mắt tôi” với tất cả sự tự hào và yêu thương!