• VAS TALKS 2021 – Chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng chí...

VAS TALKS 2021 – Chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng chính thức trở lại!

“Tái thiết dựa trên giá trị thật” – chủ đề của năm học 2021-2022 cũng chính là chủ đề chính của chuỗi chia sẻ VAS Talks năm nay! Học sinh sẽ được lắng nghe những câu chuyện và trải nghiệm thực tế, ý nghĩa từ những thế hệ đi trước, và gợi mở những phương pháp ứng dụng giá trị thật để tái thiết bản thân, gia đình và cộng đồng trong và sau đại dịch.

Bên cạnh sự góp mặt và từ các thầy cô Giám đốc Điều hành cơ sở, chương trình tiếp tục chào đón sự đồng hành của những diễn giả quen thuộc – các nhà hoạt động môi trường và cộng đồng nổi tiếng tại Việt Nam:

Chị Helly Tống:

• Sáng lập The Yen Concept
  • Đồng sáng lập Lại Đây Refill Station
  • Giám đốc Truyền thông Quỹ Sống
  • Đề cử giải WeChoice 2019 hạng mục "Kẻ trộm nhựa"

Chị Dạ Quyên:

• Đồng sáng lập Lại Đây Refill Station
  • Đồng sáng lập Vietnam Supply Chain
  • Giám đốc công ty CEL
  • Quán quân Giải thưởng Sáng tạo Châu Á 2014
  • Cố vấn cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam

Chị Thiên Hương:

• Đồng sáng lập chiến dịch #SaveSonDoong
  • Năm 2016, được mời gặp và nói chuyện cùng Tổng thống Obama về chiến dịch #SaveSonDoong
  • Năm 2018, được chọn vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam của tạp chí Forbes
  • Trưởng phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính tại Đại học Fullbright Việt Nam

MC Hiếu Võ

Những chia sẻ tâm huyết, nhiệt thành từ các diễn giả sẽ củng cố thêm hành trang và động lực để các em tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới, đồng thời phát huy tinh thần lạc quan, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách của cuộc sống trong thời điểm hiện tại và trong mọi tình huống.

Chương trình được tổ chức trên nền tảng trực tuyến từ ngày 7 – 14/10 thông qua ứng dụng Microsoft Teams. Mời các VASers cùng tham dự!