• VAS tập huấn “Ứng dụng bảng thông minh (Smart Boar...

VAS tập huấn “Ứng dụng bảng thông minh (Smart Board)” cho năm học 2013 – 2014

Nhận thấy ảnh hưởng tích cực của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học, từ ngày 12 tháng 8 năm 2013 nhà trường đã triển khai sử dụng bảng thông minh cho tất cả các lớp chương trình Cambridge. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại như máy tính, loa, máy chiếu hiện có; bảng thông minh Smart Board đã mang lại tính tương tác và tiện ích cao,  giúp giáo viên truyền cảm hứng cho học sinh hiệu quả hơn so với các phương pháp giảng dạy truyền thống.

Trong chương trình, giáo viên thực hành sử dụng bảng trong việc soạn giáo án, ứng dụng bảng thông minh vào các môn Toán, Khoa học và tiếng Anh. Đặc biệt, giáo viên được hướng dẫn cách giúp học sinh sử dụng bảng để phát huy nhận thức và tư duy sáng tạo của trẻ. Giáo viên có thể bắt đầu giảng dạy ngay trên bề mặt cảm ứng lớn và có thể dùng bút cảm ứng viết, xóa, di chuyển và điều khiển với thao tác rất nhanh.

Một vài hình ảnh của buổi tập huấn: