VAS tưng bừng lễ hội Giáng sinh

Trong dịp Giáng Sinh này, các em học sinh VAS tham gia vào các tiết mục nhảy múa, ca hát, thi đố vui về phong tục Giáng Sinh trên thế giới và các trò chơi do các giáo viên nước ngoài dẫn dắt. Các em cũng có dịp chụp hình lại những khoảnh khắc vui nhộn đầy ắp tiếng cười với bạn bè và thầy cô cùng hình mẫu ông Noel tại khắp các cơ sở. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel cùng tiếng chuông ngân vang đến từng lớp học mang theo những món quà ý nghĩa đem thêm niềm vui và sự ấm áp cho các bạn nhỏ VAS.

Đặc biệt, màn biểu diễn flash mob tập thể của gần 2.000 học sinh Tiểu học cơ sở Ba Tháng Hai chào mừng mùa Giáng sinh 2013 là một khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Sau hơn một tuần luyện tập chăm chỉ, các em đã có một màn trình diễn flash mob dễ thương, sôi động và mang không khí Noel tràn ngập sắc đỏ cho ngày 24/12 năm nay.

“Lễ hội Giáng sinh 2013” kết thúc với các lời chúc tốt lành dành cho nhau giữa thầy và trò VAS cùng mong ước về một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới thật nhiều may mắn.

Một số hình ảnh lễ hội Giáng Sinh tại VAS