VASer Trương Quang Phước đoạt thành tích Cao nhất Quốc gia (Top In Country) môn Toán trong kỳ thi IGCSE với 99/100 điểm

20/01/2022

Trương Quang Phước, học sinh lớp 11G4, cơ sở Garden Hills đã xuất sắc đoạt thành tích cao nhất Quốc gia – “Top In Country” cho môn Toán với số điểm gần tuyệt đối 99/100 trong kỳ thi Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE) tháng 6 vừa qua.

Bằng Cambridge IGCSE là chứng chỉ quốc tế phổ biến nhất thế giới dành cho học sinh trung học, được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu và là tấm vé thông hành để học sinh dễ dàng hội nhập với nền giáo dục thế giới trong các bậc học cao hơn.

Phước đã có 11 năm theo học tại VAS từ lớp 1. Trước khi đạt thành tích “Top In Country” năm nay, Quang Phước đã từng giành giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi Toán Casio năm lớp 9 và Huy chương Vàng cuộc thi Toán Olympic tháng 4 năm lớp 10 vừa rồi.

Đồng hành và sát cánh cùng Phước trong suốt hành trình học tập và chinh phục thành tích “Top In Country” là đội ngũ giáo viên môn Toán từ cả chương trình Cambridge và MOET. Hầu hết các thầy cô đều nhận xét Phước là học sinh thông minh, có tính chủ động cao trong học tập và luôn tìm tòi kiến thức mới.

Chúc mừng Quang Phước và gia đình, mong rằng em sẽ tiếp tục chinh phục và gặt hái những kết quả cao hơn nữa trong hành trình học tập sắp tới!

Chia sẻ