VASers khám phá Ngày hội các Trường Đại học

14/09/2023

Ngày 13/9, “University Fair - Ngày hội các Trường Đại học” dành cho các VASers khối 11-12 của toàn hệ thống đã được tổ chức tại 2 cơ sở Hoàng Văn Thụ và Ba Tháng Hai. Đây là sự kiện nằm trong chương trình giáo dục hướng nghiệp của VAS.

Ngày hội quy tụ 30 đại diện của các trường Đại học đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Switzerland và các trường Đại học trong nước như Broward Vietnam, Greenwich, UEH, VGU…

 

chương trình hướng nghiệp tại VAS

 

Qua việc gặp gỡ và trao đổi với đại diện đến từ các trường đại học, các VASers khối 12 đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để cân nhắc các lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng về điểm đến tiếp theo của mình ở bậc đại học. Ngày hội cũng cung cấp cho các VASers khối 11 thông tin về các yêu cầu tuyển sinh cũng như thời hạn nộp hồ sơ của các trường.

 

chương trình hướng nghiệp VAS

 

chương trình hướng nghiệp VAS

 

chương trình hướng nghiệp VAS

 

Sự kiện giúp các em tự đánh giá và cải thiện các môn học cần thiết đối với ngành học mà các em đang theo đuổi, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh trọng điểm.

Vào tháng 10 tới, VAS sẽ tiếp tục tổ chức Ngày hội các Trường Đại học lần thứ 2 với 25 đại diện từ các trường Đại học đến từ Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Hongkong, Singapore…

 

chương trình hướng nghiệp VAS

 

chương trình hướng nghiệp VAS

 

giáo dục hướng nghiệp tại VAS

Chia sẻ