VASers khám phá Ngày hội các trường Đại học từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á

31/10/2023

Trong học kỳ 1 năm học 2023-2024, các VASers khối 11-12 đã có cơ hộp gặp gỡ và trao đổi với đại diện của 60 trường Đại học trên thế giới và Việt Nam. Đây là sự kiện nằm trong nội dung Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Chuẩn bị Đại Học của VAS.

Tiếp nối Ngày hội các trường Đại học lần 1 được VAS tổ chức vào ngày 13/09, University Fair lần 2 đã được tổ chức vào ngày 26/10 với sự tham gia của 30 trường Đại học trên thế giới gồm Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Thụy Sĩ, Canda, Ireland, Bỉ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và các Đại học trong nước như RMIT, Broward, FPT-Greenwich, và UEH-IBS. Vây tổng cộng, các VASers khối 11-12 đã được gặp gỡ đại diện của 60 trường Đại học qua 2 đợt University Fair.

 

VASers khám phá Ngày hội các trường Đại học

 

University Fair được VAS tổ chức 3 lần trong 1 năm học nhằm giúp học sinh trang bị những thông tin cần thiết về ngành học, yêu cầu tuyển sinh, thời hạn nộp hồ sơ và điều kiện học bổng của các trường đại học. Qua việc gặp gỡ và trao đổi với đại diện đến từ các trường đại học, các VASers đã có thêm nhiều thông tin để cân nhắc các lựa chọn và đưa ra quyết định về điểm đến tiếp theo của mình ở bậc đại học.

Sự kiện cũng giúp các em tự đánh giá và cải thiện các môn học cần thiết đối với ngành học mà các em đang theo đuổi, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh trọng điểm.

 

VASers khám phá Ngày hội các trường Đại học

 

VASers khám phá Ngày hội các trường Đại học

 

VASers khám phá Ngày hội các trường Đại học

 

VASers khám phá Ngày hội các trường Đại học

 

Sự kiện nằm trong nội dung Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Chuẩn bị Đại Học của VAS. Đây là chương trình dành cho toàn bộ học sinh từ lớp 8-12, với những buổi tư vấn 1-1 cùng chuyên gia mỗi năm để định hướng ngành nghề và ngôi trường phù hợp với từng học sinh, cũng như những buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại các trường đại học.

Chia sẻ