Vòng chung kết VAS OLYMPIC 2021

19/01/2021

VAS Olympic là sân chơi thể thao thường niên hoành tráng và chuyên nghiệp do VAS khởi xướng từ năm 2015 nhằm giúp học sinh từ Mầm non đến Trung học được bồi dưỡng, thể hiện năng khiếu, tinh thần thể thao, vun đắp tinh thần đồng đội và giao lưu với các bạn học sinh tại các cơ sở trong hệ thống. Chương trình cũng là cơ hội để các học sinh làm quen với những quy chuẩn thi đấu thể thao chuyên nghiệp cấp quốc tế. 

Sau gần một tháng tranh tài quyết liệt ở Vòng loại và Bán kết từ ngày 19 đến 30 tháng 10 năm 2020, các vận động viên cá nhân, các đội xuất sắc nhất đã chính thức giành được tấm vé bước vào Vòng chung kết VAS Olympic 2021 diễn ra vào ngày 23 tháng 01 năm 2021 tại cơ sở Sala.

Nếu như tại vòng loại, các em học sinh đam mê thể thao đã có cơ hội rèn luyện và thế hiện kỹ thuật cá nhân, trau dồi tinh thần đồng đội và khả năng phối hợp thì vòng chung kết chính là cơ hội tuyệt vời để các vận động viên trẻ tuổi toả sáng và thi đấu với tinh thần của nhà vô địch: chơi thể thao bằng đam mê, ý chí và nỗ lực hết mình.

Tại vòng chung kết, các vận động viên trẻ tuổi của VAS sẽ cùng nhau tranh tài với các hạng mục thi đấu hấp dẫn:

  • Bóng Đá Mini – Pre 2 – Khối 11
  • Cờ vua (Cá nhân/ Bàn Cờ Khổng Lồ/ Cờ người) – Khối 3 – 9
  • Bóng rổ - Khối 6 – 11
  • Bơi lội: Khối 3 – 11
  • Điền kinh: Pre 2 – Khối 11
  • Cheer Leading/ Cheer Dance/ Flashmob – Mầm non/ Tiểu học/ Trung học

Thông tin chi tiết về Thể lệ và Hướng dẫn cuộc thi, vui lòng xem tại: https://www.vas.edu.vn/vasolympics 

Hãy cùng VAS nhìn lại những hình ảnh sôi động của vòng loại và chờ đón vòng chung kết và cổ vũ cho các vận động viên trẻ thi đấu với phong độ tốt nhất VASers nhé!

Chia sẻ