U15 và U8 VAS giành cúp Vô địch giải bóng đá Saigon Premier League 5-2017

Ngày: 18/12/2017

Những giọt mồ hôi và công sức của các cầu thủ VAS trên sân cỏ đã được đền đáp xứng đáng với hai chiếc cúp VÔ ĐỊCH danh giá đến từ đội tuyển U15 và U8 VAS tại giải bóng đá Saigon Premier Legue 5 -2017.

Sau hơn một tháng tham gia tranh tài tại các vòng đấu bảng, 4 đội tuyển bóng đá nhí của VAS đã giành được những tấm vé tham dự vòng chung kết tại Saigon Premier Legue lầm 7 do Học viện bóng đá Arsenal và Sở Văn Hóa Thể dục Thể thao TP.HCM phối hợp tổ chức.

Trước đó, Team VAS đã khai trận tưng bừng trên Sân vận động Hoa Lư với 3 trận thắng và 1 trận hòa đầy thuyết phục! Ở trận mở màn, VAS U15 thắng FOX BVIS: 7 – 0; VAS U12 thắng VJIS (Trung tâm bóng đá Việt - Nhật): 3 – 0;  VAS U10 hòa Học Viện ARSENAL: 2 – 2 và AS U8 thắng Học Viện ARSNAL: 2 – 1.

Các đội bóng VAS đã duy trì được thế thượng phong; làm chủ các sân cỏ trong suốt mùa giải và trở thành quán quân ở độ tuổi U15 và U8. Cũng tại giải đấu này, U12 VAS đã giành chức Á Quân và U10 VAS đã đạt giải 4 chung cuộc. VAS cũng được ban tổ chức trao giải FAIR PLAY – đội bóng có lối chơi đẹp và ấn tượng nhất!

Ở hạng mục cá nhân, VAS có 3 cầu thủ được vinh danh gồm: em Lâm Hoàng Lam, U15, Cơ Sở BTH đạt danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc; em Trịnh Nguyễn Hải Linh, U8, Cơ Sở Garden Hill đạt danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc và em Hồ Thành Danh, U12, Cơ Sở Sunrise đạt danh hiệu Thủ Môn Xuất Sắc.

Đây là chiến thắng vang dội của đội bóng VAS trong lần đầu ra quân tại một sân chơi chuyên nghiệp như Saigon Premier Legue và mang về những thành tích rất đáng tự hào cho nhà trường! Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, kỹ năng cho trẻ, việc phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh trên nhiều lĩnh vực cũng là một trong những thế mạnh của VAS.