VAS ra mắt MV chính thức của Trại hè Anh ngữ – MY SUMMER, MY ADVENTURE

Ngày: 09/05/2019

VAS lần đầu tiên ra mắt ca khúc chính thức của Trại hè Anh ngữ mang tên “My Summer, My Adventure”. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh, với sự trình bày tự tin và đầy năng lượng của nhóm học sinh VAS. Đến với Trại hè VAS 2019, học sinh sẽ được nâng cao khả năng tự lập và trưởng thành trong một môi trường hoàn toàn mới, qua các hành trình khám phá văn hóa, thiên nhiên, con người trong và ngoài nước!

Năm nay, lần đầu tiên trẻ tham gia khóa hè VAS sẽ có thêm những lựa chọn hấp dẫn là các chuyến hội trại khám phá 1 tuần tại Thái Lan, Nhật Bản hoặc Vũng Tàu với những trải nghiệm độc đáo theo chủ đề trở về với thiên nhiên và bổ sung những kỹ năng của công dân thế kỷ 21. Hội trại tập trung phát triển kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giải quyết vấn đề toàn cầu và giúp trẻ trưởng thành hơn trong một môi trường hoàn toàn mới. 

Các chuyến khám phá thiên nhiên, văn hóa và con người giúp trẻ trưởng thành hơn

Tại Vũng Tàu, bảo vệ môi trường và giải quyết vấn đề toàn cầu sẽ là chủ xuyên suốt của hội trại. Tại đây, những công dân toàn cầu và các nhà hoạt động cộng đồng tương lai sẽ tập trung phát triển dự án về xử lý rác thải, bảo vệ nguồn nước và các loài động thực vật sống trong môi trường nước. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm những thử thách về sáng tạo nghệ thuật, thi đấu thể thao và xây dựng tinh thần đồng đội trong một không gian mở trên bãi biển.

Khóa học hè VAS đem lại nhiều trải nghiệm mới và bổ ích cho trẻ

Với những bạn trẻ đam mê văn hóa và thiên nhiên Nhật Bản, hành trình một tuần đến Tokyo sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa Nhật Bản tại làng cổ Asakusa, thế giới Disneyland, bảo tàng Edo; thực hành nghi thức trà đạo, nghệ thuật Origami hay thưởng thức ẩm thực truyền thống và rèn luyện kỹ năng sống cùng các chuyên gia Nhật Bản. 

Thiên nhiên kỳ thú và địa hình đa dạng tại Kanchababuri - Thái Lan là địa điểm lý tưởng cho trẻ từ 10-16 tuổi tham gia các chuyến phưu lưu, chèo thuyền kayak, khám phá núi đá, hang động và thực hành những kỹ năng sinh tồn trong môi trường hoang dã. Chương trình do VAS phối hợp tổ chức với các đối tác uy tín và chuyên nghiệp gồm GPA Việt Nam và iCAMP Thái Lan.

Trẻ được trở về thiên nhiên và thực hành kỹ năng sinh tồn

Trại hè Anh ngữ VAS 2019 khai giảng vào ngày 10/6/2019. VAS đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh đăng ký sớm, giảm giảm 05% học phí đóng một lần cho trọn khóa hè trước ngày 20/05/2019. Tìm hiểu thông tin chi tiết về Trại hè tại http://summercamps.vas.edu.vn/