Team building Phan Thiết - hành trình kết nối, chia sẻ và trưởng thành

Ngày: 30/10/2019

Tạm rời xa Sài Gòn náo nhiệt, các bạn học sinh Trung học lớp 9-12 đã đến với thành phố Phan Thiết để cùng nhau tham gia chuyến Team building truyền thống hàng năm của VAS – nơi các bạn mở rộng trải nghiệm, giao lưu kết nối qua hành trình khám phá thiên nhiên, tìm hiểu văn hoá lịch sử và vun đắp tình đồng đội. Điểm nhấn của chương trình năm nay nằm ở chủ đề “Dã ngoại Xanh” với thông điệp hướng đến các giải pháp bảo vệ môi trường, được chuyển tải bằng tiếng Anh với sự phối hợp tổ chức của GPA Việt Nam.

Đồi cát bay là điểm dừng chân đầu tiên nơi các bạn khởi động chuyến đi với trò chơi trượt cát quen thuộc nhưng được biến tấu sáng tạo với những kiểu trượt nằm, trượt ngược, trượt ngửa, trượt nhóm…

Khởi động chuyến đi với màn trượt cát vui nhộn tại Đồi cát 

Lịch sử và vẻ đẹp của làng chài cổ Phan Thiết được tái hiện qua vở diễn nghệ thuật “The Fishermen Show” khiến các bạn thích thú.

Đặc biệt, đây là năm đầu tiên một lớp học sinh đã quyết tâm dậy lúc 4 giờ sáng để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình minh tại Bàu Trắng, được trải nghiệm du hành bằng xe jeep trên đồi cát rộng lớn, cùng nhau chơi cướp cờ và chụp những kiểu ảnh thật “cool” để lưu giữ khoảnh khắc đẹp bên bạn bè.

Trong chương trình Team building, các bạn được tham gia rất nhiều hoạt động đồng đội, từ các trò chơi vận động như xây tháp nước, chuyền bánh xe, đi bằng tay… đến những trò mang tính thử thách cao như robot người, di chuyển theo đội trên khung gậy… Không chỉ được vui chơi hết mình bên bạn bè, các em còn được khám phá vẻ đẹp của biển Phan Thiết, cảm nhận thiên nhiên và đặc biệt là thể hiện sự quan tâm của mình đến môi trường qua những lá cờ đội ý nghĩa: “Go green or go home”, “Amazon – Cuz we’re Lit”, “Green Dinosaur”, “People depend on trees”…

Chuyến đi khép lại với hoạt động lửa trại trên bãi biển với những trò chơi tập thể vui nhộn. Các bạn đã hát hết mình, cháy hết mình và để lại những dấu ấn tươi đẹp của thời học sinh cùng thầy cô và bạn bè.

Mỗi một trải nghiệm mới đều giúp các bạn trưởng thành hơn, VAS hy vọng chuyến đi đã mang đến cho các bạn những điều bổ ích và những kỉ niệm đáng nhớ!