Chung kết VAS’s Got Talent 2018 – 2019: Khi tài năng và đam mê cùng tỏa sáng

Ngày: 10/01/2019

Ngày 05 tháng 01 vừa qua, vòng chung kết VAS’s Got Talent 2018 – 2019 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Bến Thành với 33 tiết mục dự thi. Để có những phút giây thăng hoa trên sân khấu chung kết, các thí sinh đã nỗ lực vượt qua vòng loại cam go với hơn 150 tiết mục tham gia.

Ban giám khảo của chương trình là các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nghệ sĩ violon/ ca sĩ Sima (JoJo Band), biên đạo múa/ vũ công Lâm Vinh Hải và biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang – Giám đốc Đào tạo ABC Kids. Qua 4 năm tranh tài, năm nay các thí sinh đã có những bước phát triển vượt bậc về kỹ thuật, phong cách biểu diễn mang đến cho người xem những phần trình diễn đa sắc màu và giàu cảm xúc.

Xuất sắc vượt qua 32 đối thủ, tiết mục nhảy Red Ace Reborn của các bạn học sinh Khối Trung học, cơ sở Hoàng Văn Thụ đã đạt Giải Nhất chung cuộc. Để có được chiến thắng thuyết phục này, các nhà quán quân đã đặt tâm huyết và đổ mồ hồi rất nhiều trên sàn tập. “Khi thi vòng loại nhóm em không thực sự hài lòng lắm về phần biểu diễn của mình. Vì thế, nhóm đã họp lại để chỉnh sửa vũ đạo, kịch bản cũng như tập luyện rất nhiều để hoàn thiện từng động tác nhỏ” – nhóm Red Ace Reborn chia sẻ.

Tiết mục Giải Nhất Red Ace Reborn

VAS’s Got Talent năm nay có một nét đổi mới đã thu hút được đông đảo sự chú ý của thí sinh và khán giả, đó chính là: chương trình phát sóng trực tiếp qua Facebook và bình chọn Giải Khán Giả Yêu Thích đã thu hút hơn 3,000 bình chọn. Và Red Ace Reborn đã dẫn đầu ngoạn mục với 20% tổng sổ lượt bình chọn và đạt giành được Giải thưởng Khán Giả Yêu Thích Nhất.

Tỏa sáng không kém Red Ace Reborn, hai tiết mục Giải Nhì cũng rất bùng nổ và sôi động gồm: nhảy MAGIC của em Ái Vy, Ngọc Anh, Thụy Hân, Khối Tiểu học - cơ sở Garden Hills và đơn ca Forever And One của em Nguyễn Hoàng Thiên Nga, Khối Tiểu học - cơ sở Ba Tháng Hai.

 

Giải Nhì – nhảy Magic

Giải Nhì – hát Forver And One

Giải Ba gồm các tiết mục: hát và ban nhạc Centuries của em Quốc Anh và Ban nhạc, Khối Trung học - cơ sở Garden Hills, song ca I SEE THE LIGHT của em Minh An và Minh Khuê, Khối Trung học - cơ sở Hoàng Văn Thụ và tiết mục độc tấu Piano Sonata Opus 2 No.1 – Hoàng Anh, Khối Trung học - cơ sở Sunrise.

Những tiết mục đa màu sắc và giàu cảm xúc

Và Giải Khuyến Khích đã được trao cho 10 tiết mục khác đến từ các cơ sở: Sunrise, Phan Xích Long, Garden Hills, Ba Tháng Hai, Riverside.

Khoảnh khắc chiến thắng hạnh phúc và tự hào

Hy vọng những giải thưởng này sẽ chính là động lực để các em nuôi dưỡng, trau dồi đam mê nghệ thuật và tự tin vươn đến những ước mơ lớn hơn trong hành trình trưởng thành. Chúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia mùa VAS’s Got Talent năm nay, các em đều là những người chiến thắng khi vượt qua sợ hãi để tự tin toả sáng cùng đam mê.