VAS rộn ràng chào 2019 cùng hội hoa Xuân

Ngày: 18/02/2019

Là một trong những chương trình được mong đợi nhất hằng năm, Hội Hoa Xuân VAS đã trở lại trước thềm Tết Kỷ Hợi 2019 với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa, mang đến một sân chơi độc đáo cho giáo viên, học sinh và quý phụ huynh tại 8 cơ sở của VAS cùng nhau vui xuân và chia sẻ những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc.

Bước vào Hội Hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 tại VAS, khách du xuân dường như choáng ngợp bởi sự đa dạng các hoạt động Tết truyền thống. Này là gói bánh chưng, bánh tét cho những ai đam mê ẩm thực. Kìa là vô vàn các bông hoa khoe sắc, đặc biệt là các cành đào, cành mai đang đua nở. Ngoài ra, những gian hàng dân gian như: thư pháp, vẽ heo đất, đập niêu, … cũng thu hút sự chú ý của nhiều học sinh và quý phụ huynh. Và như thế, những nét đẹp của Tết Việt sẽ đi vào lòng các em, giúp các em thêm hiểu và trân trọng văn hoá truyền thống của dân tộc.

Những hoạt động Tết truyền thống

Thu hút không kém các hoạt động Tết truyền thống là những hoạt động văn nghệ, trò chơi giao lưu được chuẩn bị bởi giáo viên và học sinh tại các cơ sở. Mỗi tiết mục một màu sắc, dù là hiện đại hay truyền thống đều đã mang đến không khí vui tươi ấm cúng cho hội hoa xuân và giúp các em học sinh rèn luyện thêm sự tự tin, năng khiếu nghệ thuật.

Chương trình văn nghệ chào xuân

Ngoài ra, các gian hàng chợ xuân như: thiệp chúc Tết, heo đất, câu đối … của các em học sinh cũng mang đến những gam màu thật tươi mới cho Hội Hoa Xuân. Nhờ quá trình chuẩn bị, tổ chức trưng bày và bán hàng, các em đã thực hành được các kỹ năng quản lý dự án, giải quyết vấn đề và khả năng giao tiếp.

Gian hàng mùa xuân

Hội Hoa Xuân Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay còn đặc biệt vì có tham gia của hai cơ sở mới: Riverside (quận 7) và Sala (Quận 2). Niềm vui mùa xuân của toàn hệ thống năm nay tăng lên nhiều lần với sự góp mặt của toàn thể giáo viên, học sinh và quý phụ huynh từ cơ sở thứ 7 và 8 trong đại gia đình VAS.

Mùa xuân đầu tiên tại cơ sở Sala và Riverside

Khép lại chương trình sau hai ngày 23 và 24 tháng 1 (nhằm ngày 18 và 19 tháng Chạp năm Mậu Tuất), VAS mong rằng niềm vui, sự hân hoan từ Hội Hoa Xuân 2019 sẽ theo chân quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt một năm mới.

Cung Chúc Tân Xuân!