VAS chính thức triển khai ứng dụng cổng thông tin dành cho phụ huynh

Ngày: 26/06/2020

VAS đã bước đầu hoàn thành ứng dụng Cổng thông tin dành cho Phụ huynh (Parent Portal) và Phụ huynh có thể bắt đầu truy cập ứng dụng này từ hôm nay. Ứng dụng Parent Portal có thể được tải xuống từ App Store của Apple và Play Store của Google. Đây là một dự án quan trọng trong chuỗi các dự án Năm Học Xanh của VAS trong năm học hiện tại cũng như những năm học tới, nhằm cung cấp một nền tảng giao tiếp trực tuyến nhanh chóng, thuận lợi tới Quý Phụ huynh.

Ứng dụng Parent Portal sẽ giúp tăng cường sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh và hỗ trợ Quý vị theo dõi sát sao quá trình học tập, rèn luyện của con em mình.

Ứng dụng Parent Portal có giao diện thân thiện bằng 2 thứ tiếng (tiếng Việt và tiếng Anh). Ứng dụng có thể hỗ trợ Phụ huynh trong các công việc sau đây: 

  • Theo dõi sự tiến bộ của học sinh, bao gồm kết quả và báo cáo học tập 
  • Nhận thông báo từ nhà trường nhanh chóng và an toàn 
  • Xem và gửi yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân và thông tin liên lạc của Phụ huynh một cách nhanh chóng và tiện lợi

Trong năm học tới và những năm học tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện nhiều tính năng mới cho ứng dụng Parent Portal để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho Quý phụ huynh.

Việc truy cập Ứng dụng Parent Portal có thể được thực hiện vào bất cứ thời điểm nào, từ bất kỳ nơi nào với sự hỗ trợ của các thiết bị di động có truy cập internet. Quý Phụ huynh có thể thực hiện theo các bước dưới đây để truy cập vào Ứng dụng:

1. Quý phụ huynh có thể thực hiện quét mã QR code được in trên tờ bướm, các posters được dán ở cơ sở, hoặc trên hình ảnh đính kèm cạnh bên nội dung này hoặc tìm kiếm “VAS Parent Portal” trên App Store và Android Play Store để tải chương trình về.
2. Đăng ký tài khoản của Phụ huynh bằng cách nhập địa chỉ email mà Quý phụ huynh đã cung cấp cho Nhà trường làm tài khoản email chính cho việc liên lạc qua ứng dụng.
3. Kích hoạt tài khoản của Phụ huynh bằng cách nhập Mật khẩu một lần được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký.
4. Hoàn tất đăng ký của Phụ huynh bằng cách tạo mật khẩu mới để sử dụng cho việc truy cập. 
Quý Phụ Huynh vui lòng lưu ý rằng các câu hỏi liên quan đến kết quả học tập và báo cáo của học sinh vẫn phải được chuyển đến giáo viên giảng dạy trực tiếp của học sinh hoặc Ban Giám hiệu cơ sở để được giải đáp / giải quyết. Chúng tôi hy vọng rằng việc sử dụng Ứng dụng Parent Portal sẽ giúp cả Nhà trường và Phụ huynh tăng cường hiệu quả giao tiếp giữa đôi bên và giúp học sinh thành công hơn trong công việc học tập. 

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận giáo vụ tại cơ sở để được hỗ trợ kịp thời nếu gặp khó khăn trong quá trình truy cập Ứng dụng. 
Để tải ứng dụng, quý phụ huynh vui lòng chọn vào đường dẫn sau: Android | Apple -  iOS
Để xem tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng, quý phụ huynh vui lòng chọn vào đường dẫn sau:Tài liệu hướng dẫn.