Gần 20 diễn giả sẽ tham dự chương trình Vas Talks 2017 - Lead Your Life

Ngày: 21/08/2017

Tiếp nối thành công của chương trình truyền cảm hứng VAS Talks 2016 chủ đề Đam mê và Tự hào dân tộc, năm nay VAS Talks 2017 sẽ trở lại với phiên bản mới, hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn hơn! Chương trình sẽ là những buổi chia sẻ đầy hào hứng và ý nghĩa xung quanh chủ đề “LEAD YOUR LIFE – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”!


Đặc biệt, VAS Talks 2017 đã thu hút sự tham gia thiện nguyện của gần 20 diễn giả gồm các nghệ sĩ, doanh nhân, nhà báo, chuyên gia tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực như đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Luk Van, Nhà thiết kế Chương Đặng, nhà báo Trọng Tú, các doanh nhân Diệp Nguyễn, Vân Anh, Kathie Yến Nguyễn, Linh Thái, Thắng Huỳnh, Dung Phan, Paul Espninas, các chuyên gia về truyền thông – nhân sự An Võ, Thảo Lương, Thi Anh Đào…

VAS Talks 2017 hứa hẹn sẽ là nơi học sinh VAS được tiếp thêm niềm tin, động lực để theo đuổi đam mê và làm chủ cuộc đời. Chương trình dành cho học sinh Trung học, diễn ra từ 18-22/9/2017 tại các cơ sở của VAS.

Ngay từ những ngày đầu gia nhập vào thị trường giáo dục, VAS đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một môi trường giáo dục nhân văn nơi học sinh được truyền cảm hứng sống, giá trị sống và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, với dân tộc thông qua những chương trình hoạt động thiết thực. Thư gửi học sinh nhân dịp đầu năm mới, chương trình thiện nguyện “VASers Vì Cộng Đồng” hay chuỗi talk show phi lợi nhuận “VAS Talks” hằng năm đều là những chương trình truyền cảm hứng và mang ý nghĩa cộng thêm như thế!