VAS Summer Camp 2018: Giải nhiệt mùa hè tại thị trấn tuyết Snow Town

Ngày: 20/07/2018

Là một trong những hoạt động được các bạn nhỏ trông đợi nhất tại VAS Summer Camp 2018, buổi dã ngoại tại Snow Town đã mang đến cho các em một ngày sôi động với nhiều trò chơi với tuyết, các thử thách ở khu trò chơi vận động cùng những màn ảo thuật kì ảo.

Tháng 7 vừa qua, các bạn học sinh tiểu học cua VAS đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Thị trấn Tuyết - Snow Town Q.2. Buổi dã ngoại là sự kết hợp tuyệt vời giữa những trải nghiệm khám phá thị trấn tuyết cùng việc rèn luyện thể chất, kĩ năng đội nhóm với các trò chơi vận động.

Hình 1:  Các em học sinh phấn khởi với những hoạt động thú vị

Vừa bước vào thị trấn tuyết, nhiều bạn nhỏ đã không kiềm được sự hứng thú nên reo hò và chạy nhảy không ngừng. Một số bạn khác thì vốc tuyết, sờ nắn rồi tung lên cao và thích thú nhìn những bông tuyết rơi xuống. Khoảng khắc đáng yêu khác là khi thầy cô vừa thông báo tập hợp để trượt tuyết, các em nhanh chóng tìm ván, xếp hàng và háo hức chờ đợi tới lượt mình.

Hình 2:  Tự giác mang giày đi tuyết

Hình 3:  Thầy ơi, em đã sẵn sàng!

Hình 4:  Trượt tuyết thích quá đi thôi!

Kết thúc trò trượt ván, các em quay sang tạo hình với tuyết và đã có rất nhiều tác phẩm ngộ nghĩnh ra đời từ bàn tay của các bạn nhỏ.

Hình 5:  Thầy trò mình trổ tài tạo hình tuyết nào!

Đặc biệt hơn, thị trấn mát lạnh này không chỉ có tuyết mà còn nhiều trò chơi khác để các bạn trải nghiệm như: đấu trường, cưỡi thú, … nên các em tha hồ vui chơi lẫn rèn luyện thêm nhiều kĩ năng khác nhau.

Hình 6:  Mình và bạn xem ai thu được nhiều “trứng rồng” hơn!

Hình 7: Em học cách tạo slime

Buổi dã ngoại khép lại bằng những màn ảo thuật kì diệu khiến các bạn nhỏ cứ mở to mắt nhìn về sân khấu, thỉnh thoảng lại đồng loạt ồ lên vì những màn biến hóa tài ba của chú nghệ sĩ.

Hình 8: Hô biến!

Và như thế, các em chia tay thị trấn tuyết trong sự hiếu kì về những điều mới mẻ, trong niềm vui trải qua với thầy cô, bạn bè và cùng mong chờ những chuyến đi mới trong tương lai.