Hào hứng chơi mà học cùng lễ hội Halloween

Cùng hưởng ứng lễ hội Halloween trên toàn thế giới, từ ngày 26 đến ngày 31 tháng 10 vừa qua, tất cả học sinh Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc tràn ngập không khí sôi nổi với các hoạt động chơi mà học đón mừng Halloween 2012.

Quay lại Ngày: 06/07/2013

Các học sinh cấp mẫu giáo đã có một buổi vận động vui chơi hết mình với các trò chơi vui nhộn, dễ thương. Toàn bộ sân chơi không chỉ được trang hoàng bởi các vật dụng trang trí bắt mắt mà còn bởi những trang phục ngộ nghĩnh nhưng rất đáng yêu của các em. Các em cũng đã thể hiện sự khéo léo tài tình của mình khi vượt qua những chặng trò chơi để dành được những phần quá xinh xắn từ thầy cô.

Đối với cấp tiểu học và trung học, hoạt động này được tổ chức thông qua câu lạc bộ tiếng Anh. Các học sinh thỏa sức trau dồi, thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua những trò chơi thử thách lòng can đảm, các bài hát vui tươi và những vũ điệu Halloween tự sáng tác… Qua các hoạt động ngày, các em được tiếp tục trải nghiệm những bài học về làm việc đội nhóm.

Một mùa lễ hội với nhiều tiếng cười không chỉ mang lại cho các lại cho các em các hoạt động vui học mà còn là thời gian thư giãn cùng bạn bè, thầy cô để gắn kết hơn tình cảm đoàn kết nơi học đường.

Học sinh lớp mầm trổ tài hóa trang khéo léo trước “giờ G” để chào chàng Jack O’ Lantern – nhân vật truyền thuyết của Halloween

 

Chơi đùa cùng “phù thủy bắt bóng”

Nhanh nhẹn cùng trò “nhảy nhạc dành bí”

Giao lưu cùng giáo viên bản ngữ

Tự tin thể hiện bản thân (câu lạc bộ ESL – khối Tiểu học)

Vũ điệu Halloween (câu lạc bộ ESL – khối Tiểu học)

Tinh thần đồng đội, đoàn kết cùng cất cao lời ca tiếng hát với các bài hát tiếng Anh 
(câu lạc bộ ESL – khối Trung học)