Carnival Around The World - Hội chợ Hè sôi động và ý nghĩa

Ngày: 26/07/2017

Sôi động, hoành tráng và không kém phần ý nghĩa, VAS Summer Fair 2017 với chủ đề “Carnival Around The World” đã thật sự để lại những cảm xúc đẹp cho hàng nghìn người tham dự.

Tiếp nối tinh thần Tự hào dân tộc – giá trị chủ đạo mà VAS đã triển khai cho học sinh thông qua chương trình VAS Talks và các sự kiện học sinh trong năm học 2016-2017, Hội chợ Tổng kết hè năm nay do học sinh, giáo viên VAS và các nghệ sĩ khách mời đồng xây dựng có chủ đề “Carnival around the world”.

Chương trình bao gồm 5 hoạt động chính: Trò chơi lễ hội các nước và thi đấu thể thao; Trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn của các nước; Thưởng thức nghệ thuật đường phố ấn tượng; Thử tài với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo và đại nhạc hội đặc sắc tổng kết khóa hè của Học sinh với sự tham gia của các giáo viên, các chuyên gia chương trình Hè.

Đặc biệt, sân khấu của VAS Summer Fair năm nay còn được bùng nổ với phần trình diễn của khách mời danh dự - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (phụ huynh mới của VAS) cùng hai biên đạo múa Daniel Denev và Anna Sidova đến từ chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ”.

Đúng với tinh thần lễ hội trên khắp thế giới, không khí của hội chợ vô cùng sôi động với các gian hàng thời trang, ẩm thực, trò chơi… được thiết kế theo đặc trưng của từng nước. Khách tham dự còn bị thu hút bởi phần trình diễn cực chất của ban nhạc đường phố và những tiết mục văn nghệ, thời trang dễ thương của các bạn nhỏ tại sân khấu trong nhà trước khi hòa mình vào những giai điệu rộn ràng tại sân khấu chính.

Đây cũng là cơ hội để các vận động viên nhí được vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học và cọ xát, tranh tài ở các bộ môn cờ vua, bóng chuyền, bóng đá, bơi lội.

Chương trình còn được gia tăng ý nghĩa khi phần lớn lợi nhuận thu được từ các hoạt động vui chơi, ẩm thực, mua sắm tại hội chợ sẽ được các cơ sở dành cho những hoạt động từ thiện.