Lan toả yêu thương với Hoạt động Thiện nguyện đầu tiên của cơ sở Ba Tháng Hai trong năm học mới

Ngày: 06/09/2019

Tại VAS, bên cạnh việc trau dồi những kiến thức học thuật và bồi dưỡng tài năng cho học sinh, nhà trường còn đặc biệt chú trọng giáo dục các em về tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái qua những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa thiết thực. Ngày 25/8 vừa qua, các em học sinh lớp 12B4 và 12B5 đang theo học chương trình CIP ở cơ sở Ba Tháng Hai đã cùng với đoàn bác sĩ bệnh viện Y học cổ truyền dân tộc đến khám bệnh và tặng quà cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ.

Đại diện nhà trường, các em đã trao tặng 140 sổ bảo hiểm y tế, 100 phần quà ý nghĩa cũng như giao lưu và chia sẻ những khó khăn với bà con nơi đây. Song song với công tác từ thiện, các em còn được học hỏi và trải nghiệm chuỗi hoạt động thăm khám, phát thuốc, châm cứu từ các bác sĩ tay nghề cao của bệnh viện Y học dân tộc; từ đó khơi dậy niềm hứng thú và tiếp lửa đam mê cho các học sinh có định hướng theo đuổi ngành Y.

VAS xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của quý vị phụ huynh đã giúp nhà trường hoàn thành một chuyến đi từ thiện ý nghĩa. VAS hy vọng các hoạt động thiện nguyện trong năm học mới sẽ tiếp tục vun đắp cho những giá trị nhân văn cao đẹp mà các em được bồi dưỡng qua các chương trình cộng đồng, các cuộc thi sáng tác và chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng được tổ chức tại trường.

Cùng VAS nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp tại buổi từ thiện vừa qua nhé!