Ngập tràn cảm xúc tại Lễ bế giảng năm học 2018-2019, khối Tiểu học & Trung học VAS

Ngày: 06/06/2019

Cuối tháng 5 vừa qua, VAS đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019 dành cho khối Tiểu học và Trung học tại Nhà hát Hoà Bình với sự tham dự của hơn 10,000 học sinh và phụ huynh VAS. Tại buổi lễ, ngoài việc tuyên dương và khen thưởng những học sinh đạt điểm số cao ở hai chương trình giáo dục MOET và Cambridge, VAS còn vinh danh những gương mặt học sinh tiêu biểu đã xuất sắc dành được các học bổng danh giá cùng nhiều thành tích nổi bật ở các kỳ thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

Buổi lễ là dịp để các giáo viên và học sinh cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm qua, đánh dấu một cột mốc mới đã được chinh phục.

Đối với các học sinh khối 12 nói riêng, đây là buổi lễ đáng nhớ với những khoảnh khắc xúc động và thiêng liêng nhất trong đời học sinh, vì chặng đường 12 năm học sẽ chính thức khép lại tại đây. Phát biểu tại buổi lễ, các học sinh đã dành những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến ba mẹ, thầy cô và toàn thể đội ngũ nhân viên VAS - những người đưa đò thầm lặng đã đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua.

Lễ bế giảng hằng năm cũng là một sân khấu lớn được các học sinh mong chờ để thể hiện những tài năng văn nghệ độc đáo. Tại đây, các em đã tự tin trình diễn những tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo trong sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn thể phụ huynh và giáo viên VAS.

Buổi lễ bế giảng với nhiều cung bậc cảm xúc đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên của một năm học đã qua, đồng thời chào đón các học sinh đến với một mùa hè lý thú phía trước.