Lễ Bế giảng khối mầm non năm học 2018 - 2019: ngày vui của con, niềm tự hào của ba mẹ

Ngày: 19/06/2019

Ngày 18 và 19 tháng 05 vừa qua tại khách sạn Sofitel - TP.HCM, gần 1300 học sinh và 1500 phụ huynh khối mầm non từ 07 cơ sở của Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) đã cùng nhau tham gia Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019. Không chỉ đơn thuần là chương trình tổng kết năm học, Lễ Bế giảng của học sinh VAS là buổi lễ của niềm vui và niềm tự hào.

Các bạn nhỏ lớp Lá trong ngày tốt nghiệp mầm non

Các em tự tin thể hiện tài năng trên sân khấu lễ bế giảng

Với các bạn nhỏ, Lễ Bế giảng là ngày đầy hứng khởi khi cùng bạn bè và thầy cô điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm học, được nhận bằng khen và phần thưởng trong sự khích lệ của thầy cô và gia đình. Và đặc biệt, các bé vô cùng hào hứng vì đây là buổi lễ báo hiệu mùa hè lý thú đang chờ đón phía trước. Nhân sự kiện đặc biệt này, bé Lê Phan Hoàng My – lớp Pre 3.2, cơ sở Riverside đã thay mặt các bạn học sinh mầm non cơ sở Riverside tỏ lòng biết ơn đến bố mẹ, thầy cô đã dìu dắt các em bước những bước đi đầu tiên trong hành trình trưởng thành và tiếp cận tri thức. “Con cảm thấy biết ơn về những kỷ niệm, tình yêu và sự quan tâm mà các thầy cô đã dành cho chúng con” – Hoàng My chia sẻ

“Chúc mừng em!”


Học sinh lớp mầm phấn khởi nhận giấy khen cho những nỗ lực trong năm học 2018 – 2019

Với phụ huynh VAS, Lễ Bế giảng là dịp chứng kiến sự trưởng thành của con qua một năm học. Những bài phát biểu bằng tiếng Anh đáng yêu và trôi chảy của các bạn nhỏ hẳn đã khiến ba mẹ thật sự xúc động và tự hào. Chiêm ngưỡng những màn biểu diễn tự tin và xuất sắc của các bạn nhỏ với các tài năng đa dạng như: nhảy, đàn, hát, múa ballet, biễu diễn ảo thuật …, ba mẹ các em đều bất ngờ và hạnh phúc.

Những bước chảy tự tin khiến thầy cô và ba mẹ thật tự hào

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn “phiên bản mầm non”

Vậy là một năm học với thật nhiều nỗ lực và thành tựu đã kết thúc và một mùa hè mới sắp bắt đầu, nhà trường trân trọng chúc mừng các bạn nhỏ đã xuất sắc hoàn thành năm học 2018 – 2019 và chúc các em một mùa hè thật lý thú. Đồng thời, VAS xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học vừa qua, cùng hướng dẫn và dìu dắt các em vượt qua chặng đường đầu tiên trên con đường học vấn lẫn hành trình trưởng thành.

Tạm biệt gấu misa, tạm biệt thỏ trắng! Em đã tốt nghiệp mầm non rồi!