Lễ Tổng Kết năm học 2012-2013

Vậy là một năm học đã đi qua, cuối tháng năm lại về, là thời gian tổng kết lại những thành tích mà học sinh của nhà trường đã đạt được trong năm qua. Trong không khí cận kề những ngày hè đang đến, từ ngày 21/05 đến ngày 26/05, Lễ Tổng Kết ở tất cả các khối lớp tại các cơ sở thuộc Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Úc đã được tưng bừng tổ chức với sự hiện diện của các em học sinh, thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.

Quay lại Ngày: 06/07/2013

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

 

Vui mừng đón nhận giấy khen chứng nhận thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Đặc biệt hơn, Lễ Tổng Kết cũng là ngày Lễ Ra Trường đối với các em học sinh cuối cấp, là lúc các em tạm biệt thầy cô và cấp học những năm qua, chính thức tốt nghiệp và sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

Sau hôm nay các em đã chính thức tốt nghiệp để bắt đầu cho một hành trình mới

Với những ý nghĩa đặc biệt ấy, Lễ Tổng Kết năm học đã được chuẩn bị trang trọng mà đầy sáng tạo màu sắc với nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu bởi thầy cô và học sinh nhà trường.

Một số màn trình diễn đặc sắc được chuẩn bị cho Lễ Tổng Kết:

Màn biểu diễn ảo thuật làm say mê các em học sinh mầm non cơ sở Lê Quý Đôn

 

Các tiết mục trình diễn võ thuật, nhịp điệu được các em học sinh công phu chuẩn bị để biểu diễu trong Lễ Tổng Kết