Một mùa Halloween ở VAS

Sống động, hài hước và cũng không kém phần rùng rợn, đó chính là không khí Halloween tại VAS năm 2016. Mời các bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những bữa tiệc, những trò chơi và những tiết mục văn nghệ cực “cool” của các bạn học sinh VAS nhé!

Quay lại

Những nàng công chúa vui chơi cùng người nhện, người dơi của Khối mầm non cơ sở Ba Tháng Hai và Garden Hills. Rắt nhiều bạn nhỏ không giấu nổi vẻ háo hức khi lần đầu được hóa thân thành những nhân vật cổ tích mà các bạn yêu thích và tham gia những trò chơi vui nhộn của Halloween.

Lớp học mùa Halloween tại cơ sở Trần Cao Vân. Dường như căn phòng nào, góc bàn nào cũng nhuốm màu ma quái. Các bạn học sinh cơ sở TCV còn có một bữa tiệc thật thịnh soạn với rất nhiều món bánh ngộ nghĩnh do chính tay các bạn trang trí.

Mùa Halloween đầu tiên tại cơ sở Garden Hill và những người bạn ngộ nghĩnh. Hồi hộp nhất là bữa tiệc ma quái đầy những điều kinh dị bất ngờ dành cho các bạn học sinh Trung học.

Và đây là không khí Halloween rùng rợn của cơ sở Hoàng Văn Thụ. Những xác ướp lang thang, những điệu nhảy sôi động và những trò chơi kỳ bí đã khép lại một mùa Halloween thật đáng nhớ.